|
|
|
ตำแหน่ง: - |
สังกัดหน่วยงาน:
- |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: - |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
คศ.ม. (อาหารและโภชนาการ) |
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
2533 |
2 |
ศศ.บ. (บ้านและชุมชน) |
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
2527 |
|
|
|
|
|
อาหารและโภชนาการ วัฒนธรรมทางด้านอาหารพื้นถิ่น |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
โสรัจวรชุม อินเกต เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ น้ำพริกผัดสมุนไพร วารสารรำไพพรรณี ปีที่ 14 ฉบับที่1 (มกราคม-เมษายน 2563) |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
โสรัจ วรชุม อินเกต (2557).การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อม. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 192-198 |
|
|
อ้างอิง: |
โสรัจ วรชุม อินเกต (2557).การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ข้าวตังสำเร็จรูป. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 214-219 |
|
ไม่ระบุปีในระบบภาระงานสายวิชาการ |
|
อ้างอิง: |
|
|
|
อ้างอิง: |
พิทยา คงหนองลาน1 อรพรรณ เรืองจุ้ย1 ผกาวดี ภู่จันทร์2 และ โสรัจ วรชุม อินเกต2 *
|
|
|
อ้างอิง: |
|
|
|
อ้างอิง: |
จินตนา แซ่หลอ, วัลเพ็ญ ศักดิ์เจริญชัยกุล, ยุวดี การุญบริรักษ์, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกต, และไพรวัลย์ ประมัย. (2562, พฤศจิกายน). การประยุกต์ใช้แป้งข้าวเหนียวดำในไอศกรีมกะทิ. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562 |
|
|
อ้างอิง: |
ปทิตตา แท่นทอง, ธัญญารัตน์ ปักดำ, ษิรดา เรืองธนัตกุล, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกต, และไพรวัลย์ ประมัย. (2562, พฤศจิกายน). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมเทียนเสริมสารต้านอนุมูลอิสระจากแป้งข้าวเหนียวดำสอดไส้ธัญพืชและพืชหัวสีม่วง. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562. |
|
|
อ้างอิง: |
ณัฐวดี พุฒหยวก, ศุภศิริ พูลอนันต์, สุวรรณา บุญธรรม, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกตุ และไพรวัลย์ ประมัย, (2562, พฤศจิกายน). ผลของการใช้หญ้าหวานร่วมกับสารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลในเค้กเนยสด. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ใน |
|
|
อ้างอิง: |
ตวงรัตน์ คำสอาด, พรทิพย์ เตโชเม็ง, แพรทอง เย็นใจ, และสุธิดา แก้วกัลยา. การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองเสริมกระชาย. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562. |
|
|
อ้างอิง: |
พิมพ์วิภา ทะนันชัย, รักษิณา สีลาจันทร์, ศศินา วรขันธ์, ผกาวดี ภู่จันทร์, ไพรวัลย์ ประมัย, และโสรัจ วรชุม อินเกต. (2562, พฤศจิกายน). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์เสริมใยอาหารจากตะขบ. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562. |
|
|
อ้างอิง: |
ปภาวรินท์ หนูฉิม, นันท์ชพร สาดอ่ำ, อารยาพรานเสือ, อัญชรีย์ มีแดนไผ่, โสรัจ วรชุม อินเกต, ไพรวัลย์ ประมัย, และผกาวดี ภู่จันทร์. (2562, ตุลาคม). ผลของอุณหภูมิและเวลาในการอบต่อคุณภาพของคุกกี้เสริมใยอาหารจากกากสับปะรดโดยการอบจากเตาถ่านแทนเตาอบไฟฟ้า. การประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 13, ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ. |
|
|
อ้างอิง: |
จุราภรณ์ เณธิชัย, สุชาดา ยิ้มเข็ม, อรยา สีล้ง, ผกาวดี ภู่จันทร์, ไพรวัลย์ ประมัย, และโสรัจวรชุม อินเกต. (2562, พฤศจิกายน). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งขนมเปี๊ยะเสริมใยอาหารจากผงซังขนุน. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562. |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนาโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณในโครงการสำคัญภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|