ชื่อ-นามสกุล
   
ตำแหน่ง: -
สังกัดหน่วยงาน: -
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน: -
อีเมล์: -
 
 
 
 
การศึกษา
ลำดับการศึกษา วุฒิการศึกษา สถาบันการศึกษา ปีการศึกษาที่จบ
1 คศ.ม. (อาหารและโภชนาการ) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ 2533
2 ศศ.บ. (บ้านและชุมชน) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ 2527
 
ความเชี่ยวชาญ
อาหารและโภชนาการ วัฒนธรรมทางด้านอาหารพื้นถิ่น
 
ความสนใจ
-
 
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์
ปี พ.ศ. 2563 (2020)
อ้างอิง: โสรัจวรชุม อินเกต เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์ น้ำพริกผัดสมุนไพร วารสารรำไพพรรณี ปีที่ 14 ฉบับที่1 (มกราคม-เมษายน 2563)
-
 
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ
ปี พ.ศ. 2557 (2014)
อ้างอิง: โสรัจ วรชุม อินเกต (2557).การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อม. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 192-198
อ้างอิง: โสรัจ วรชุม อินเกต (2557).การศึกษาการยอมรับของผู้บริโภคและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ข้าวตังสำเร็จรูป. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 214-219
ไม่ระบุปีในระบบภาระงานสายวิชาการ
อ้างอิง:
อ้างอิง: พิทยา คงหนองลาน1 อรพรรณ เรืองจุ้ย1 ผกาวดี ภู่จันทร์2 และ โสรัจ วรชุม อินเกต2 *
อ้างอิง:
อ้างอิง: จินตนา แซ่หลอ, วัลเพ็ญ ศักดิ์เจริญชัยกุล, ยุวดี การุญบริรักษ์, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกต, และไพรวัลย์ ประมัย. (2562, พฤศจิกายน). การประยุกต์ใช้แป้งข้าวเหนียวดำในไอศกรีมกะทิ. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562
อ้างอิง: ปทิตตา แท่นทอง, ธัญญารัตน์ ปักดำ, ษิรดา เรืองธนัตกุล, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกต, และไพรวัลย์ ประมัย. (2562, พฤศจิกายน). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมเทียนเสริมสารต้านอนุมูลอิสระจากแป้งข้าวเหนียวดำสอดไส้ธัญพืชและพืชหัวสีม่วง. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562.
อ้างอิง: ณัฐวดี พุฒหยวก, ศุภศิริ พูลอนันต์, สุวรรณา บุญธรรม, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกตุ และไพรวัลย์ ประมัย, (2562, พฤศจิกายน). ผลของการใช้หญ้าหวานร่วมกับสารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลในเค้กเนยสด. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ใน
อ้างอิง: ตวงรัตน์ คำสอาด, พรทิพย์ เตโชเม็ง, แพรทอง เย็นใจ, และสุธิดา แก้วกัลยา. การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองเสริมกระชาย. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562.
อ้างอิง: พิมพ์วิภา ทะนันชัย, รักษิณา สีลาจันทร์, ศศินา วรขันธ์, ผกาวดี ภู่จันทร์, ไพรวัลย์ ประมัย, และโสรัจ วรชุม อินเกต. (2562, พฤศจิกายน). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์เสริมใยอาหารจากตะขบ. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562.
อ้างอิง: ปภาวรินท์ หนูฉิม, นันท์ชพร สาดอ่ำ, อารยาพรานเสือ, อัญชรีย์ มีแดนไผ่, โสรัจ วรชุม อินเกต, ไพรวัลย์ ประมัย, และผกาวดี ภู่จันทร์. (2562, ตุลาคม). ผลของอุณหภูมิและเวลาในการอบต่อคุณภาพของคุกกี้เสริมใยอาหารจากกากสับปะรดโดยการอบจากเตาถ่านแทนเตาอบไฟฟ้า. การประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 13, ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ.
อ้างอิง: จุราภรณ์ เณธิชัย, สุชาดา ยิ้มเข็ม, อรยา สีล้ง, ผกาวดี ภู่จันทร์, ไพรวัลย์ ประมัย, และโสรัจวรชุม อินเกต. (2562, พฤศจิกายน). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งขนมเปี๊ยะเสริมใยอาหารจากผงซังขนุน. การประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัย” ครั้งที่ 15, มหาวิทยาลัยนเรศวร, พิษณุโลก. ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2562.
 
งานวิจัยสถาบัน
-
 
ผลงานนวัตกรรมชุมชน
-
 
การอบรม
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
อ้างอิง: การพัฒนาโครงการเพื่อขอรับการสนับสนุนงบประมาณในโครงการสำคัญภายใต้ยุทธศาสตร์ชาติ
 
โครงการบริการวิชาการ
-
 
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล
-
 
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน
-
 
หนังสือแต่ง
-
 
รางวัล
-
 
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง
-
 
สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
 
ลิขสิทธิ์
-
 
สิ่งประดิษฐ์
-
 
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
ดีมาก ดี ปานกลาง พอใช้ ควรปรับปรุง
 
 
PSRU Expert Database System © 2015. All rights reserved.