|
|
|
ชื่อ-นามสกุล |
อาจารย์ ดร. กีรติญา สอนเนย Dr. Keeratiya Sornnoey |
ตำแหน่ง: อาจารย์ |
สังกัดหน่วยงาน:
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: keeratiya.s@psru.ac.th |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
ปร.ด. (คหกรรมศาสตร์) |
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
2566 |
2 |
คศ.ม. (ออกแบบแฟชั่นผ้าและเครื่องแต่งกาย) |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร |
2553 |
3 |
บธ.บ. (การจัดการ) |
มหาวิทยาลัยศรีปทุม |
2538 |
|
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย,จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง (2565)รูปแบบการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนจากภูมิปัญญาผ้าทอท้องถิ่นเชิงพาณิชย์.วารสารศิลปการจัดการ.ปีที่7 ฉบับที่1มกราคม-กุมภาพันธ์
น.141-158 |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย.(2566)ศิลปะผ้าทอลายดอกปีปสู่การสร้างสรรค์เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสตรี.วารสารมหาวิทยาลัยศิลปากร.ปีที่43 ฉบับที่ 5 (กันยายน-ตุลาคม)น.33 - 43 |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย,จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง.การสร้างสรรค์ลวดลายจากอัตลักษณ์ท้องถิ่นสำหรับผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดพิษณุโลก.วารสารอารยธรรมศึกษาโขง-สาระวิน ปีที่14 ฉบับที่1มกราคม-มิถุนายนน.43-66 |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย ศรีไพร พรมชาติ กุลชญา สิ่วหงวน จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง.(2566)การย้อมสีเส้นตอกไม้ไผ่ด้วยสีธรรมชาติจากดอกอัญชันสําหรับผลิตภัณฑ์ดอกไม้ประดิษฐ์.วารสารวิชาการศิลปะสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร.ปีที่ 14.ฉบับที่1(มกราคม-มิถุนายน)น.48-58 |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย ศักดิ์สิทธิ์ บำรุง กุลชญา สิ่วหงวน จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง.(2566) การย้อมผ้าฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากผงมะนาวโห่.วารสารวิชาการศิลปะสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร.ปีที่ 14.ฉบับที่ 2น.50-58 |
|
|
อ้างอิง: |
บุษรา สร้อยระย้า,จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง,กีรติญา สอนเนย(2566). การส่งเสริมศักยภาพของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนประเภทผ้าและเครื่องแต่งกายด้วยกระบวนการจัดการความรู้ จังหวัดพิษณุโลก. Journal of Roi Kaensarn Academi . ปีที่7(1)น. |
|
|
อ้างอิง: |
วิรัชยา อินทะกันฑ์ จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง กีรติญา สอนเนย และกีรติ ตันเรือน. (๒๕๖๔). การใช้แป้งข้าวหอมมะลิท่อนทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์บราวนี่กรอบ: คุณภาพ เนื้อสัมผัสและองค์ประกอบทางเคมี.วารสารวิชาการ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์, ๑๓(๑๗), ๑๒-๒๔. |
|
|
อ้างอิง: |
จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง ธันวดี ศรีธาวิรัตน์ กีรติญา สอนเนย วิรัชยา อินทะกันฑ์ และ กุลชญา สิ่วหงวน. (2563). การยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทดอกไม้สดอบแห้งเพื่อเป็นของที่ระลึกของตกแต่งจากศักยภาพทุนชุมชนตำบลดินทอง จังหวัดพิษณุโลก. วารสารวิจัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่, 11(5): 422-433. |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย จุฑามาศ ศักดิ์เจริญชัยกุล วิรัญญา พูลทอง ชนกนาถ อาบุญ และจักกฤษ จันทวงษ์. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุดทามือจากผ้าลวดลายปักชาวเขาเผ่าม้ง บ้านเข็กน้อย จังหวัดเพชรบูรณ์. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ (Proceedings) ปอมท. พ.ศ.2562 "อนาคตอุดมศึกษาไทยภายใต้บริบทโลก" มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ. ณ เดอะ ไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี. 24-25 ตุลาคม 2562. หน้า 646-654. |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน, กีรติญา สอนเนย, พชร พรมอ๊อต, ชวนากร วุฒิศรีศิริพร และ ทินกร บัวตูม. (2561). การใช้กล้วยน้ำว้าสุกทดแทนน้ำมันสลัดในผลิตภัณฑ์น้ำสลัด. การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี พ.ศ. 2561 เรื่อง “อุดมศึกษากับความท้าทาย ภายใต้การเปลี่ยนแปลงของกระแสโลก”. ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร. 21-22 พฤศจิกายน 2561. หน้า 379- 384. |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
วิรัชยา อินทะกันฑ์ จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง กีรติญา สอนเนย กุลชญา สิ่วหงวน และธนพล กิจพจน์ . (2566). ผลของการเสริมใยอาหารจากลูกจันต่อองค์ประกอบทางเคมีและการยอมรับของผู้บริโภคในไอศกรีมลูกจัน.การประชุมวิชาการผลงานวิจัยระดับชาติ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย (หน้า 545-556).เชียงราย:มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย. |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย,กุลชญา สิ่วหงวน,กนกพร สุขหนุน.(2565)การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของใช้ของที่ระลึกจากเศษผ้าทอมือ. การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ครั้งที่15 The 15 Th UDRU National Graduate Research Conference Mixed - Methods as a way to reach 21 Th Century Goal”การประชุมออนไลน์.29พฤศจิกายน2565.หน้า984-993 |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย,ชัยวัฒน์ พัดแหวว, ฐิดารัตน์ ไกรสังข์, ธนดล สงวนศิลป์, ปัทมา ทองชุ่ม, จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง ,ณัฐชานนท์ ดอนเขียวไพร(2565)อาหารสร้างสรรค์จากวัตถุดิบชุมชน:กลุ่มแปรรปูไข่เค็มบ้านสนามคลีออำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก. การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ครั้งที่15 The 15 Th UDRU National Graduate Research Conference Mixed - Methods as a way to reach 21 Th Century Goal”การประชุมออนไลน์.29พฤศจิกายน2565.หน้า1285-1294 |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย ,ณัชชา พานิชสกุลชัย, วิยะดา บุญลอย,สิรภัทร วงษ์ยะลา,สุมิตรตา ถนอมกาย, จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง(2565) การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมดอกพุดตานจากอัตลักษณ์ ลวดลายเครื่องสังคโลกอำเภอเมืองสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย. การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ครั้งที่15 The 15 Th UDRU National Graduate Research Conference Mixed - Methods as a way to reach 21 Th Century Goal”การประชุมออนไลน์.29พฤศจิกายน2565.หน้า1295-1303
|
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย,วริยา ดิษเทศ, วรากรณ์ อ่อนแก้ว, สุภาภรณ์ อนันตรักษ์, สุรชัย ทองแดง, กุลชญา สิ่วหงวน(2565) การพัฒนาเส้นบะหมสี่ดเสรมิผงเปลือกส้มโอ. การประชุมนำเสนอผลงานวิจัยบัณฑิตศึกษาระดับชาติ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ครั้งที่15 The 15 Th UDRU National Graduate Research Conference Mixed - Methods as a way to reach 21 Th Century Goal”การประชุมออนไลน์.29พฤศจิกายน2565.หน้า1304-1313
|
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย วิรัชยา อินทะกันฑ์ วรรณิสา สุดวังยาง สุกัญญา ไทรนนทรีย์ และอารีย์ โฉมวานิช. (2562). การศึกษาตำรับอาหารพื้นบ้านชาวไทยทรงดำ กรณีศึกษา ตําบลบ่อทอง อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ (Proceedings) สวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 2 “วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน”. ณ โรงแรมเดอะรอยัลริเวอร์ กรุงเทพมหานคร. 8 พฤศจิกายน 2562. หน้า 96-104. |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย วิรัชยา อินทะกันฑ์ ณัฐภรณ์ คชนิล ปิยาภรณ์ นวาวัตน์ และวิภาวดี สนสาย. (2562). พฤติกรรมการบริโภคอาหารของผู้สูงอายุ โรงเรียนผู้สูงอายุพลายชุมพล ตำบลพลายชุมพล อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ (Proceedings) ปอมท. พ.ศ.2562 "อนาคตอุดมศึกษาไทยภายใต้บริบทโลก" มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ. ณ เดอะ ไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี. 24-25 ตุลาคม 2562. หน้า 502-510. |
|
|
อ้างอิง: |
กีรติญา สอนเนย, กนกวรรณ ดาบาง,กรกนก จิระนุวงษ์,ภัทราพร เผื่อนวงษ์,และสุชาดา ศิริพันธ์. (2562). พฤติกรรมการบริโภคอาหารของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1-4 สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม. ใน การประชุมวิชาการระดับชาติ ปอมท. พ.ศ.2562 "อนาคตอุดมศึกษาไทยภายใต้บริบทโลก" มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
(น.781-789).ชลบุรี: เดอะ ไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี.
|
|
|
อ้างอิง: |
วิทวัฒน์ ยินดี, จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง, วิรัชยา อินทะกันฑ์, กุลชญา สิ่วหงวน, ศรีไพร พรมชาติ และ กีรติญา สอนเนย. (2567). การสร้างสรรค์ชุดขันหมากประยุกต์สำหรับธุรกิจร้านดอกไม้. รายงานสืบเนื่องจากงานประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ประจำปี 2567 ครั้งที่ 9 “การวิจัย และนวัตกรรมสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” พิษณุโลก. มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม. |
|
|
อ้างอิง: |
รุ่งอรุณ ช้างบุญ, จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง,กีรติญา สอนเนย, กุลชญา สิ่วหงวน, ศรีไพร พรมชาติ และ วิรัชยา อินทะกันฑ (2567). การออกแบบสื่อทำมือสำหรับครูปฐมวัยในโรงเรียนบ้านตลุกหิน จังหวัดพิจิตร. รายงานสืบเนื่องจากงานประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ประจำปี 2567 ครั้งที่ 9 “การวิจัย และนวัตกรรมสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน” พิษณุโลก. มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม. |
|
|
อ้างอิง: |
วิรัชยา อินทะกันฑ์ จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง กีรติญา สอนเนย กุลชญา สิ่วหงวน และธนพล กิจพจน์ . (2566). ผลของการเสริมใยอาหารจากลูกจันต่อองค์ประกอบทางเคมีและการยอมรับของผู้บริโภคในไอศกรีมลูกจัน.การประชุมวิชาการผลงานวิจัยระดับชาติ 50 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย.เชียงราย:มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย |
|
|
อ้างอิง: |
วิรัชยา อินทะกันฑ์ กีรติญา สอนเนย ศรีไพร พรมชาติ ธนัชพร แสนประสิทธิ์ และสมพงษ์ เทศราช.(2566).การพัฒนาสำรับอาหารพื้นถิ่นอำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก.งานประชุมวิชาการพิบูลสงคราม ครั้งที่ 8 .มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม.(ใบตอบรับ) |
|
|
อ้างอิง: |
วิรัชยา อินทะกันฑ์ จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง กีรติญา สอนเนยและกุลชญา สิ่วหงวน. (2564) การพัฒนาสำรับอาหารพื้นถิ่นสำหรับชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี กรณีศึกษา:หมู่บ้านคลองช้างใหม่ ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก.การประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 7 ประจำปี พ.ศ. 2565,มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม. |
|
ไม่ระบุปีในระบบภาระงานสายวิชาการ |
|
อ้างอิง: |
|
|
|
อ้างอิง: |
วิรัชยา อินทะกันฑ์ จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง กีรติญา สอนเนยและกุลชญา สิ่วหงวน. (2564) การพัฒนาสำรับอาหารพื้นถิ่นสำหรับชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี
กรณีศึกษา:หมู่บ้านคลองช้างใหม่ ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก.การประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 7 ประจำปี พ.ศ. 2565,มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม. |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลสนามคลี อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
กิจกรรมการประเมินผลกระทบทางสังคม และการประเมินผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (Social Impact Assessment (SIA) and Social Return on Investment (SROI) |
|
|
อ้างอิง: |
เข้าร่วมการอภิปรายเชิงวิชาการออนไลน์ “Soft Power Lanna by Dara Rasami” |
|
|
อ้างอิง: |
การเตรียมความพร้อมการจัดทำผลงานทางวิชาการด้านการรับใช้สังคม |
|
|
อ้างอิง: |
การเขียนบทนอกกรอบให้เท่าทันกับโลกาภิวัฒน์สังคม |
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนาผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ |
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนาหัวข้อวิจัยระดับดุษฏีบัณฑิตที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักการเขียน Protocol & ICF อย่างถูกต้องตามหลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ (สำหรับผู้วิจัย) |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย”BCG Canvas For Reseacher” |
|
|
อ้างอิง: |
Pitching technique |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมเชิงปฏิบัติการแก้ปัญหาเชิงพื้นที่ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม ณ บ้านสนามคลี อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
อ้างอิง: |
ทำอย่างไรให้สถานที่ผลิตผ่านมาตรฐาน อย. |
|
|
อ้างอิง: |
ปลุกไอเดียสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชุมชน |
|
|
อ้างอิง: |
เรื่อง ปัญญาประดิษฐ์กับยุคดิจิทัล: สร้างสรรค์งานสอนด้วย Generative Ai รูปแบบonline |
|
|
อ้างอิง: |
Creative content maketing |
|
|
อ้างอิง: |
แนวทางและเทคนิคการเขียนวิจัยขอกรอบทุนวัฒนธรรม ของหน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการพัฒนาระดับพื้นที่ (บพท.) |
|
|
อ้างอิง: |
การจัดการความรู้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน |
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาจักสานเพื่อส่งเสริมการขายให้กับผลิตภัณฑ์อาหารของหมู่บ้านจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าย้อมสีธรรมชาติจากวัตถุดิบทางการเกษตรเพื่อรองรับการท่องเที่ยวโดยชุมชน จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ของใช้ของที่ระลึกจากภูมิปัญญาการสร้างลวดลายตีมีดโบราณ ตำบลวังทอง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทผ้า และเครื่องแต่งกายจากอัตลักษณ์ท้องถิ่น อำเภอเมืองเก่า จังหวัดสุโขทัย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)การพัฒนาผ้าย้อมสีธรรมชาติจากดอกดาวเรืองของตำบลสนามคลี อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
คณะกรรมการโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Otop โดยเครือข่ายองค์ความรู้KBOจังหวัด พิษณุโลก
|
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
คณะกรรมการโครงการคัดสรรสุดยอดหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ไทย 2562- ปัจจุบัน |
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อหนังสือ: |
|
กระเป๋าผ้าขาวม้า(ปรับปรุง) |
|
|
ชื่อหนังสือ: |
|
การวาดภาพแฟชั่นและการออกแบบเสื้อผ้า(ปรับปรุง) |
|
|
ชื่อหนังสือ: |
|
กระเป๋าผ้าขาวม้า(ฉบับปรับปรุง) |
|
|
ชื่อหนังสือ: |
|
งานเย็บกระเป๋าผ้า |
|
|
ชื่อหนังสือ: |
|
เนารูดเพื่อตกแต่งของใช้ |
|
|
ชื่อหนังสือ: |
|
การวาดภาพแฟชั่นและออกแบบเสื้อผ้า |
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลชมเชยคลิปวิดิโอโครงการ ยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ประเภท ผ้าและเครื่องแต่งกาย จากอัตลักษณ์ท้องถิ่น อำเภอเมืองเก่าจังหวัดสุโขทัย ภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
|
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลชมเชยคลิปวิดิโอโครงการ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าย้อมสีธรรมชาติ จากวัตถุดิบทางการเกษตรเพื่อรองรับ การท่องเที่ยวโดยชุมชนจังหวัดพิษณุโลกภายใต้โครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566
|
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลนำเสนอระดับดีด้านมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และศิลปวัฒนธรรม "การพัฒนาสำรับอาหารพื้นถิ่นสำหรับชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถีกรณีศึกษา: หมู่บ้านคลองช้างใหม่ ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก" |
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลบทความระดับดีเด่น และ การนำเสนอบทความระดับดีเด่นกลุ่มวิชามนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของใช้ของที่ระลึกจากเศษผ้าทอมือ” |
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลผู้มีผลงานดีเด่นและผู้มีคุณูปการต่องานด้านศิลปวัฒนธรรม “ด้านศิลปหัตถกรรม” จากสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลการประกวดแข่งขันการจัดทำและประกวดสื่อการเรียนรู้เพื่อส่งเสริมการจัดการเรียนการสอน รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 |
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลผู้มีผลงานดีเด่น”ด้านพันธกิจสัมพันธ์และบริการวิชาการแก่สังคมดีเด่น”จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลนำเสนอผลงานวิจัยระดับดีเด่น เรื่อง การพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุดทำมือจากผ้าลวดลายปักชาวเขาเผ่าม้ง บ้านเข็กน้อย จังหวัดเพชรบรูณ์ |
|
|
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
|
|
ชื่อสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร: |
การจดทะเบียนประเภทอนุสิทธิบัตร จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา ในชื่อผลงาน สูตรบราวนี่กรอบจากแป้งข้าวหอมมะลิท่อน
|
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนการออกแบบลายผ้า |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนวิธีการวางลวดลาย |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนการย้อมสีธรรมชาติจากดอกดาวเรือง |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนการเย็บผ้าด้วยมือ |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนการวาดลายผ้าบนชุด |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนการออกแบบชุดและลวดสายผ้า |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนการสร้างสรรค์ลวดลายผ้ามัดย้อมด้วยเทคนิคการเนา |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนฝึกวาดชุดตามแบบ |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนวิธีการเย็บหมวกBucket |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนวิธีการวาดชุดตามแบบ |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนวิธีการออกแบบลวดลายผ้าด้วยการวาดมือ |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
สื่อการสอนการประดิษฐ์พวงกุญแจจากเศษผ้าท้องถิ่น |
|
|
ชื่อลิขสิทธิ์: |
ภาพประกอบ (ประเภทงาน ศิลปกรรม/จิตรกรรม) |
|
|
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|