|
|
|
ชื่อ-นามสกุล |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ผกาวดี ภู่จันทร์ Asst. Prof. Pakawadee Phugan |
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
สังกัดหน่วยงาน:
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: Pakawadee.00@hotmail.com |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
วท.ม. (คหกรรมศาสตร์) |
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
2553 |
2 |
วท.บ. (คหกรรมศาสตร์) |
ม.ราชภัฏสวนสุนันทา |
2551 |
|
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2560).การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังกรอบเสริมผงรำข้าวหอมมะลิ. วารสารวิจัย มสด สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ปีที 10 ฉบับที่ 1 2560. Page: 121-136 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2559).ผลของการเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลาสลาดต่อการยอมรับ ของผลิตภัณฑ์คุกกี้. Rajabhat Journal of Sciences, Humanities & Social Sciences , 2016, 17(1). Page: 54-61 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2559).ผลของการเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลาสลาดต่อการยอมรับ ของผลิตภัณฑ์คุกกี้. Rajabhat Journal of Sciences, Humanities and Social Sciences, Vol 17 No 1 (2016). Page: 54-61 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2559).สำรับอาหารพื้นถิ่นเมืองพิษณุโลก. วารสารกระแสวัฒนธรรม , ปีที่ 17 ฉบับที่ 32. Page: 3-16 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2559).ผลของการเสริมผงเปลือกกล้วยต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์เค้กกล้วยหอม . วารสารวิทยาศาสตร์ มศว., ปีที่ 32 ฉบับที่ 2 (2559). Page: 228-238 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2558).ผลของเกลือต่อการหมักและการยอมรับผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อม. วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, ปีที่ 26 ฉบับที่ 1 มกราคม - เมษายน 2559. Page: 105-112 |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2561).การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองเสริมแคลเซียมจากผงเปลือกหอยแมลงภู่.. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ครั้งที่ 1 "การสร้างสรรค์และนวัตกรรมก้าวสู่ปะเทศไทย 4.0", 2560. Page: 576-584 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2561).การพัฒนาผลิตภัณฑ์โคนไอศกรีมเสริมผงเปลือกกล้วยน้ำว้า. รายงานสืบเนื่องจากงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่4 นวัตกรรมและเทคโนโลยีขับเคลื่อนประเทศไทย4.0, 2560. Page: 156-1163 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แคบหมูเสริมผงขมิ้น. งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่4 นวัตกรรมและเทคโนโลยีขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0, 2560. Page: 1147-1155 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2561).การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองไรซ์เบอร์รี่ปรุงรสน้ำผัดไทย. รายงานสืบเนื่องจากงานประชุมวิชาการสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ครั้งที่1, 2560. Page: 610-616 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).การพัฒนาขนมครองแครงกรอบจากแป้งข้าวไรซ์เบอรี่. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2/2557. Page:2838-2845 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).การใช้แป้งแห้วทดแทนแป้งมันสำปะหลังในการผลิตขนมชั้น. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2/2557. Page: 2846-2855 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).การประเมินคุณค่าทางโภชนาการและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์มะม่วงแช่อิ่ม. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 241-246 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เสริมแคลเซียมจากกระดูกปลากราย. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 336-340 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ 2557).สำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดพิษณุโลก : กรณีศึกษา หมู่บ้านไผ่ขอดอน หมู่บ้านวังครุต. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 322-328 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).ผลของปริมาณน้ำตาลซูโครสที่มีผลต่อการยอมรับของผลิตภัณฑ์มะม่วงแผ่น. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 310-315 |
|
ไม่ระบุปีในระบบภาระงานสายวิชาการ |
|
อ้างอิง: |
ณัฐชยา จันทร์แก้ว รุ่งรัตน์ พันธุ์ สุธิตา ทองอยู่ และ ผกาวดี ภู่จันทร์ (2561,มีนาคม). ชาสมุนไพรอินทรีย์. การประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่4, พิษณุโลก. |
|
|
อ้างอิง: |
ณัฏฐณิชา รัตนจันทร์ ศิริลักษณ์ บุญแก้ว ไพศาล คงสวัสดิ์ โสรัจวรชุม อินเกต และ ผกาวดี ภู่จันทร์. (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรแผ่นอบกรอบ. งานประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 4, พิษณุโลก. |
|
|
อ้างอิง: |
ฐิติยา อินทนู ตวงรัตน์ จิตรำพึง วรพรรณ ภิรมก้อย เกษราภรณ์ ภูมิโคกรัก ชไมพร สอนใจดี โสรัจวรชุม อินเกต
กุลชญา สิ่วหงวน และ ผกาวดี ภู่จันทร์. (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังเสริมใยอาหารจากเปลือกหุ้มเมล็ดกาแฟเชื่อมอบแห้ง. งานประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่4, พิษณุโลก.
|
|
|
อ้างอิง: |
พิทยา คงหนองลาน อรพรรณ เรืองจุ้ย ผกาวดี ภู่จันทร์ และ โสรัจวรชุม อินเกต.(2560,พฤศจิกายน). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองเสริมแคลเซียมจากผงเปลือกหอยแมลงภู่. งานประชุมวิชาการสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ครั้งที่1, กรุงเทพ. |
|
|
อ้างอิง: |
ศศิธร เทศธรรม ธนาภรณ์ สุนทรวัฒน์ รัตติยากรณ์ บุญกลอย รัตนา ประเสริฐสังข์ อรรณนพ มีทอง
กุลชญา สิ่วหงวน และ ผกาวดี ภู่จันทร์. (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เสริมใยอาหารจากเปลือกหุ้มเมล็ดกาแฟเชื่อมอบแห้ง. งานประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่4, พิษณุโลก.
|
|
|
อ้างอิง: |
กัญญระพี บัวสุวรรณ ธนานนท์ พรหมโชติ พงษ์สันต์ อินแผลง แพรพลอย พิมพสุต ดารณี มณีนิล
โสรัจวรชุม อินเกต และ ผกาวดี ภู่จันทร์. (2561). ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยผงเปลือกหุ้มเมล็ดกาแฟต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์บราวนี่. งานประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่4, พิษณุโลก.
|
|
|
อ้างอิง: |
ภัทรานิษฐ์ จิตรำพึง สุรัมภา เทพทองดี วรวุฒิ นาคแก้ว กุลชญา สิ่วหงวน และผกาวดี ภู่จันทร์. (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกสมุนไพร. งานประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่4, พิษณุโลก. |
|
|
อ้างอิง: |
บัว เดชอนงค์ นิรมล ภิลาลัย โรจนศักดิ์ คลังวิเชียร วันทนา สวนเศรษฐ ผกาวดี ภู่จันทร์ และ โสรัจ วรชุม อินเกต.(2560,พฤศจิกายน). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แคบหมูเสริมผงขมิ้น. งานประชุมวิชาการสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ครั้งที่1, กรุงเทพ.
|
|
|
อ้างอิง: |
กนกพร ด่านแก้ว พนัสชนก จ้อยอินทร์ วริศรา ศรีโพธิ์ โสรัจวรชุม อินเกต กุลชญา สิ่วหงวน และ ผกาวดี ภู่จันทร์. (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองสมุนไพร. งานประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่4, พิษณุโลก.
|
|
|
อ้างอิง: |
ธัญทิพย์ ธัญกร สุพรรณี จิตรบรรจง ผกาวดี ภู่จันทร์ สุสิตรา สิงโสม และ โสรัจวรชุม อินเกต. (2560). การพัฒนาผลิตภัณฑ์โคนไอศกรีมเสริมผงเปลือกกล้วยน้ำว้า. งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่4 นวัตกรรมและเทคโนโลยีขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0, กำแพงเพชร. |
|
|
อ้างอิง: |
รัชดาภรณ์ นุชท่าโพ วิภาศิณี ยกตระกูล สุภาพร ศรีจันทร์ ผกาวดี ภู่จันทร์ และโสรัจวรชุม อินเกต. (2560,พฤศจิกายน). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองไรซ์เบอร์รี่ปรุงรสน้ำผัดไทย . งานประชุมวิชาการสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ครั้งที่1, กรุงเทพ. |
|
|
อ้างอิง: |
ปทิตตา แท่นทอง ธัญญารัตน์ ปักดำ ษิรดา เรืองธนัตจุล ผกาวดี ภู่จันทร์ โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมเทียนเสริมสารต้านอนุมูลอิสระจากแป้งข้าวเหนียวดำ. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครี้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
ตวงรัตน์ คำสะอาด พรทิพย์ เดโชเม็ง แพรทอง เย็นใจ สุธิดา แก้วกัลยา ผกาวดี ภู่จันทร์ ไพรวัลย์ ประมัย และโสรัจวรชุม อินเกต. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองเสริมผงกระชาย. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครี้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
พิมพ์วิภา ทะนันชัย รักษิณา สีลาจันทร์ ศสินา วรขันธ์ ผกาวดี ภู่จันทร์ ไพรวัลย์ ประมัย และโสรัจวรชุม อินเกต. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์เสริมใยอาหารจากตะขบ. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครี้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
จุราภรณ์ เณธิชัย สุชาดา ยิ้มเข้ม อรยา สีล้ง ผกาวดี ภู่จันทร์ ไพรวัลย์ ประมัย และโสรัจวรชุม อินเกต. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งขนมเปี๊ยะเสริมใยอาหารจากผงซังขนุน. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครี้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
ณัฐวดี พุฒหยวก ศุภศิริ พูลอนันต์ สุวรรณา บุญธรรม ผกาวดี ภู่จันทร์ โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2562). ผลของการใช้หญ้าหวานร่วมกับสารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลในเค้กเนยสด. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครี้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
จินตนา แซ่หลอ วัลเพ็ญ ศักดิ์เจริญชัยกุล ยุวดี การุญบริรักษ์ ผกาวดี ภู่จันทร์ โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2562). การประบุกต์ใช้แป้งข้าวเหนียวดำในไอศกรีมกะทิ. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครี้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
ปภาวรินท์ หนูฉิม นันท์ชพร สาดอ่ำ อารยา พรานเสือ อัญชรีย์ มีแดนไผ่ โสรัจวรชุม อินเกต ไพรวัลย์ ประมัย และผกาวดี ภู่จันทร์. (2562). ผลของอุณหภูมิและเวลาในการอบต่อคุณภาพของคุกกี้เสริมใยอาหารจากกากสับปะรดโดยการอบจากเตาถ่านแทนเตาอบไฟฟ้า. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 13, 1 ตุลาคม 2562 |
|
|
อ้างอิง: |
ปทิตตา แท่นทอง ธัญญารัตน์ ปักดำ ษิรดา เรืองธนัตจุล ผกาวดี ภู่จันทร์ โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมเทียนเสริมสารต้านอนุมูลอิสระจากแป้งข้าวเหนียวดำ. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
ตวงรัตน์ คำสะอาด พรทิพย์ เดโชเม็ง แพรทอง เย็นใจ สุธิดา แก้วกัลยา ผกาวดี ภู่จันทร์ ไพรวัลย์ ประมัย และโสรัจวรชุม อินเกต. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองเสริมผงกระชาย. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
พิมพ์วิภา ทะนันชัย รักษิณา สีลาจันทร์ ศสินา วรขันธ์ ผกาวดี ภู่จันทร์ ไพรวัลย์ ประมัย และโสรัจวรชุม อินเกต. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แครกเกอร์ เสริมใยอาหารจากตะขบ. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
จุราภรณ์ เณธิชัย สุชาดา ยิ้มเข้ม อรยา สีล้ง ผกาวดี ภู่จันทร์ ไพรวัลย์ ประมัย และโสรัจวรชุม อินเกต. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แป้งขนมเปี๊ยะเสริมใยอาหารจากผงซังขนุน. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
ณัฐวดี พุฒหยวก ศุภศิริ พูลอนันต์ สุวรรณา บุญธรรม ผกาวดี ภู่จันทร์ โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2562). ผลของการใช้หญ้าหวานร่วมกับสารให้ความหวานทดแทนน้ำตาลในเค้กเนยสด. งานประชุมวิชาการระดับ ชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
จินตนา แซ่หลอ วัลเพ็ญ ศักดิ์เจริญชัยกุล ยุวดี การุญบริรักษ์ ผกาวดี ภู่จันทร์ โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2562). การประบุกต์ใช้แป้งข้าวเหนียวดำในไอศกรีมกะทิ. งานประชุมวิชาการระดับชาตินเรศวรวิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 15, 13 พฤศจิกายน 62. |
|
|
อ้างอิง: |
ปภาวรินท์ หนูฉิม นันท์ชพร สาดอ่ำ อารยา พรานเสือ อัญชรีย์ มีแดนไผ่ โสรัจวรชุม อินเกต ไพรวัลย์ ประมัย และผกาวดี ภู่จันทร์. (2562). ผลของอุณหภูมิและเวลาในการอบต่อคุณภาพของคุกกี้เสริมใยอาหารจากกากสับปะรดโดยการอบจากเตาถ่านแทนเตาอบไฟฟ้า. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 13, 1 ตุลาคม 2562. |
|
|
อ้างอิง: |
จุฑามาศ นาคคงคำ, ธวัลรัตน์ อ่ำอำไพ, มณฑิรา ประสงค์ผล และ ผกาวดี ภู่จันทร์. (2563). การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้จากแป้งถั่วดำ. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
อ้างอิง: |
สุชานาถ ห่านพงษ์ศักดิ์, ณัฐภูมิ เขียวยิ่ง, สหรัฐ จันโต, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2563). ผลการทดแทนนมสดด้วยน้ำนมข้าวเม่าต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
อ้างอิง: |
อรอนงค์ กำเงิน, ณัฏฐ์นรี กลิ่นเกษม, โยธากา วงษา, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2563). ผลการทดแทนนมสดด้วยน้ำนมข้าวเม่าต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
อ้างอิง: |
อานนท์ ประสาทพร, ธีระพงษ์ เจิมจุ้ย , อารยาื จันทองหลาง, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2563). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนโดยการทดแทนแป้งด้วยกากถั่วเหลือง. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
อ้างอิง: |
ชลิตา กันแตง, ภาณุเดช ผาแสง , ศุภกานต์ เยี้ยวประเสริฐ, ผกาวดี ภู่จันทร์, ไพรวัลย์ ประมัย และ โสรัจวรชุม อินเกต. (2563). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบงาดำเสริมผงดอกโสน. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
อ้างอิง: |
วัลธิชา นิลรัตน์, สรัญญา จำรัสพานิชย์, สุภาวดี แห้วเหมือน, อรอุมา ทับทัน, ผกาวดี ภู่จันทร์, โสรัจวรชุม อินเกต และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2563). การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่ทุเรียน. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
อ้างอิง: |
ธนพร ดาวเรือง, กาญจนา ศรีผา, บุษกร แผนนาม, สิริรักษ์ ภักดันอก, ผกาวดี ภู่จันทร์, ไพรวัลย์ ประมัย และ โสรัจวรชุม อินเกต. (2563). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบรสน้ำพริกเผา. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
อ้างอิง: |
พิมพ์วิไล ไชยพร, รัตนาภรณ์ ปานทุ่ง, ศกล คุ้มญาติ, ผกาวดี ภู่จันทรต์, โสรัจวรชุม อินเกต, และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2563). การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้จากเปลือกแก้วมังกรทดแทนแป้งสาลีบางส่วน. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
อ้างอิง: |
กานดา ดาปาน, ณัฐฌา เหล็กขำ, ทราภรณ์ บางยิ้ม, มาริณี ประชุม, ผกาวดี ภู่จันทร์, ไพรวัลย์ ประมัย และ โสรัจวรชุม อินเกต. (2563). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมครกแป้งเผือกสำเร็จรูป. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
อ้างอิง: |
พิมพ์วิไล ไชยพร, รัตนาภรณ์ ปานทุ่ง, ศกล คุ้มญาติ, ผกาวดี ภู่จันทรต์, โสรัจวรชุม อินเกต, และ ไพรวัลย์ ประมัย. (2563). การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้จากเปลือกแก้วมังกรทดแทนแป้งสาลีบางส่วน. งานประชุมวิชาการโภชนาการแห่งชาติ ครั้งที่ 14, 7-8 ตุลาคม 2563. |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนาผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ |
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนาศักยภาพการให้ค าปรึกษาและส่งเสริมสุขภาวะด้านจิตใจ มหาวิทยลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|