|
|
|
ชื่อ-นามสกุล |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป Asst. Prof. Dr. Namthip Wongpratheep |
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
ตำแหน่งบริหาร:
ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา |
สังกัดหน่วยงาน:
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: wnamthip@yahoo.com |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
ปร.ด. (วิทยาศาสตร์การอาหาร) |
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
2547 |
2 |
วท.ม. (วิทยาศาสตร์การอาหาร) |
สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหารลาดกระบัง |
2540 |
3 |
วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) |
สถาบันราชภัฏพิบูลสงคราม |
2538 |
|
|
|
|
|
Food Science, Food Processing, Food Safety, Food develment, Fruit and vegetable, Rice product innovation, Cereals product |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป (2555).การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่สมุนไพรที่มีฤทธิ์สารต้านอนุมูลอิสระ (Development of gummy candies added with various antioxidant herbs). Rajabhat Journal of Science, Humanities & Social Science Vol.13 No.1 มกราคม - มิถุนายน 2012, 2555/ ปีที่ 22 ฉบับที่ 1 มกราคม - มิถุนายน 2555. Page: 34-41 |
|
|
อ้างอิง: |
น้ำทิพย์ วงษ์ประทีป (2555).การใช้กากถั่วลิสงหลังบีบน้ำมันเป็นสารเสริมโปรตีนในคุกกี้. Rajabhat Journal of Science, Humanities & Social Science Vol.13 No.1 มกราคม - มิถุนายน 2012, 2555/ ปีที่ 22 ฉบับที่ 1 มกราคม - มิถุนายน 2555. Page: 42-49 |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
การบริหารจัดการยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
อ้างอิง: |
การส่งเสริมการจัดจำหน่ายสินค้า OTOP จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลสามเรือน อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลคลองตาล อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลทับผึ้ง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลวัดเกาะ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
การจัดทำผลการเรียนรู้ระดับรายวิชา (CLOs Formulation): In-House Trainin ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รุ่นที่ 4 จัดโดยที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ผ่านระบบซูม |
|
|
อ้างอิง: |
การจัดทำหลักสูตรตามแนวทาง OBE (Outcome-Based Education): In-House Training ของ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม รุ่นที่ 4 จัดโดยที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ผ่านระบบซูม |
|
|
อ้างอิง: |
หลักสูตรการประเมินผลกระทบของโครงการวิจัยด้วยหลักการวิเคราะห์ผลตอบแทนทางสังคม ระดับ 1 จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ |
|
|
อ้างอิง: |
กิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การบริหารโครงการวิจัยและพัฒนาจากการวางแผนสู่การประเมินผล” จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ที่ โรงแรมวังจันทร์ริเวอร์วิว |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการพัฒนาเทคนิคการนำผลงานวิจัยสู่การนำไปใช้ประโยชน์เพื่อสร้างมูลค่าทางเศรษฐกิจ จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา ห้องราชาวิดี ทะเลแก้ว |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมเชิงปฏิบัติการโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จัดโดยกองบริหารบุคคล โรงแรม The Posh Khaokho อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการฝึกอบรมระดับกลาง การเร่งพัฒนาธุรกิจ และผุ้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยี Modul 5 ; Team management and soft skill for business acceleration |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการฝึกอบรมระดับกลาง การเร่งพัฒนาธุรกิจ และผุ้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยี Modul 4: Law and regulation |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการฝึกอบรมระดับกลาง การเร่งพัฒนาธุรกิจ และผุ้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยี Modul 3: Exit strategy for business acceleration |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการฝึกอบรมระดับกลาง การเร่งพัฒนาธุรกิจ และผุ้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยี Modul 2 :Finance for business acceleration |
|
|
อ้างอิง: |
การอบรมเชิงปฏิบัติการธุรกิจเพื่อสังคม (Social Enterprise : SE) ณ โรงแรมสุโขทัยเทรเชอร์ รีสอร์ทแอนด์ สปา ต.บ้านกล้าวย อ.เมือง จ.สุโขทัย จัดโดยสถาบันวิจัยและพัมนา มรพส. |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการฝึกอบรมระดับกลาง การเร่งพัฒนาธุรกิจ และผุ้ประกอบการธุรกิจเทคโนโลยี Modul 1 : How to develop and execute a good acceleration plan |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการฝึกอบรมระดับต้น intro : Business Acceleration Orientation ห้อง Sakuntala Ballrom โรงแรมเดอะเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จัดโดย จุฬาลงกรณ์ |
|
|
อ้างอิง: |
การเตรียมความพร้อมการจัดทำผลงานทางวิชาการด้านรับใช้ท้องถิ่นและสังคม ณ หอ้งพิบูลวิชญ์ 304 จัดโดย สำนักงานอธิการบดี กองการเจ้าหน้าที่ มรพส |
|
|
อ้างอิง: |
การเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณในการปฏิบัติงานของบุคลากรมหาวิทยาลัย (จัดโดยกองบริหารบุคคล มรพส.) |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพนักบริการวิชาการสู่นักวิจัยรับใช้ท้องถิ่นและสังคม กิจกรรม การพัฒนาผลลงานเพื่อขอตำแหน่งทางวิชาการรับใช้ท้องถิ่นและสังคม จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มรพส. |
|
|
อ้างอิง: |
เวทีติดตามการเตรียมเอกสาร ผลงานรับใช้ท้องถิ่นและสังคม สู่การขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการตามเกณฑ์ประกาศ ก.พ.อ. 2564 จัดโดยนโยบายและแผน มหาวิทยาลัยรเชียงใหม่ ผ่านระบบZoom |
|
|
อ้างอิง: |
ฝึกอบรมให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ Social return on Investment (SROI) EP.1 จัดโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มรพส. ผ่านระบบออนไลน์ |
|
|
อ้างอิง: |
เรื่องที่ 1 ทำฉลากอาหารอย่างไรไม่ให้ถูกดำเนินคดี
เรื่องที่ 2 อยากโฆษณาอาหารแต่ไม่อยากถูกจับ ทำอย่างไร จัดโดยมูลนิธิสำนักคณะกรรมการอาหารและยา ผ่านZoom |
|
|
อ้างอิง: |
การยื่นขอมาตรฐาน อย. ผ่านระบบออนไลน์แบบใหม่ (SKYNET) (จัดโดย สป.อว. ผ่านระบบ Zoom metting) |
|
|
อ้างอิง: |
การเตรียมความพร้อมให้ธุรกิจด้านร้านค้า Online ก้าวสู่ Smart Business (จัดโดย สป.อว.ผ่าน Zoom meeting) |
|
|
อ้างอิง: |
เสริมสร้างความเข้มแข็ง เสริมสร้างความรู้ เทคนิคการทำ Marketing และสร้างรายได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ (จัดโดย สป.อว. ณ ห้องประชุมราชวดี โรงแรมเดอะแกรนด์ ริเวอร์ไซด์) |
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
การเพิ่มคุณภาพผลิตผลทางการเกษตร (มะขามเปรี้ยวยักษ์) ด้วยการจัดการองค์ความรู้และการใช้เทคโนโลยีเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์พุทธาเชื่อม66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนพริกแกงเพื่อเตรียมคัดสรรผลิตภัณฑ์โอทอป66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาดาวเรืองและชาสมุนไพรร่วมกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์แบบบูรณาการร่วมกับถ้วยชาเซรามิกส์ เพื่อส่งเสริมการจัดจำหน่าย66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์พืชสมุนไพรวิสาหกิจพืชสมุนไพรอัยย่ะ ต.คลองตาล อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
อบรมการสร้างผลิตภัณฑ์นวัตกรรมจากฐานทรัพยากรชีวภาพ และเส้นทางท่องเที่ยว ตำบลบ้านยาง66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แจ่วบองสมุนไพรปลากรอบ และบรรจุภัณฑ์66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาระบบ มาตรฐานและผลิตภัณฑ์ หมี่กรอบรสสมซ่าส์66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกแกงอบแห้งและบรรจุภัณฑ์66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาระบบมาตรฐานและกระบวนการผลิตแมคคาเดเมียให้ถูกสุขลักษณะ66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนจังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการยกระดับและพัฒนาผลิตภัณฑ์แหนมหมูของชุมชนแก่งซอง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์ชาดาวเรืองบ้านถ้ำพริก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์กล้วยทอดกรอบ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาเครื่องหยอดขนมผิง และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การออกแบบกระบวนการผลิตและการบรรจุผลิตภัณฑ์น้ำพริกปลาร้าแจ่วบอง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากระบวนการผลิตแป้งสำหรับทอดกล้วยและอุปกรณ์สำหรับการผลิตแป้งกล้วย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์พริกทอดกรอบ
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
การปรับปรุงกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์น้ำมัลเบอร์รี่ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ชาไทยผสมเห็ดหลินจือ
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์หมี่กรอบ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์มะม่วงอบแห้งวังน้ำบ่อ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์สมุนไพรผงรวมสำหรับชงดื่ม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาระบบมาตรฐานและบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์น้ำเฉาก๊วยชากังราว |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์แมคคาเดเมีย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาระบบมาตรฐานและกระบวนการผลิตพริกแกงส้ม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์แหนมปลาและบรรจุภัณฑ์ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวาน |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์เห็ดอบกรอบ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มรพส. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์หมี่กอรบเพื่อเตรียมคัดสรรผลิตภัณฑ์โอทอป66 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผงโรยข้าวจากก้างปลาสลิด |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผงสำหรับชงดื่มจากข้าวไรซ์เบอร์รี่ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การปรับปรุงกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์กล้วยกวน |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มผงสำหรับชงดื่มจากจมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่ผสมสมุนไพร |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากระบวนการผลิตและการปรับปรุงสถานที่การผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน GMP สำหรับผลิตภัณฑ์กล้วยกรอบของกลุ่มอาชีพสตรีกำแพงดิน |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตสำหรับผลิตภัณฑ์กล้วยแท่ง(กลุ่มอาชีพแม่บ้านบ้านไร่พัฒนา) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การขึ้นรูปปลาร้าอัดก้อนแบบกึ่งอัตโนมัติภายใต้บรรจุภัณฑ์ในรูปแบบมาตรฐานสากล |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดการผลิตเห็ดทอดกรอบปรุงรสด้วยเครื่องทอดแบบน้ำมันลึกร่วมกับเครื่องสลัดน้ำมันเพื่อยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาและออกแบบกระบวนการผลิตเห็ดโดยระบบรดน้ำอัตโนมัติ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มรพส. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาสับปะรดครบวงจรด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
เห็ดผงปรุงรสสำหรับโรยคลุกข้าว |
|
|
ชื่อโครงการ: |
ผลิตภัณฑ์ลูกเดือยแผ่นกรอบ (ลูกเดือยแต๋น) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดการผลิตเม็ดบัวกรอบแก้วรสเมี่ยงคำ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากระบวนการผลิตปลาร้าก้อนให้ถูกสุขลักษณะตามหลักเกณฑ์การผลิตที่ดี |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การผลิตลำไยอบแห้งสีทองและไซรัปลำไย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาเตาปิ้งกล้วย (หินลาวา) อัตโนมัติ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
กล้วยไส้มะม่วงไร้นํ้าตาล |
|
|
ชื่อโครงการ: |
ผลิตภัณฑ์น้ำมะนาวพร้อมดื่ม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาสูตรกาแฟจากแป้งกล้วยและถั่วขาว |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การผลิตผงปรุงรสสมุนไพรสําหรับคลุกข้าวรสไข่เค็มที่ผลิตจากไข่เค็มจากไข่ไก่ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การออกแบบกระบวนการผลิตนํ้ากระชายเข้มข้นเพื่อยืดอายุการเก็บรักษา |
|
|
ชื่อโครงการ: |
ชาเห็ดหลินจือเพื่อสุขภาพ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มรพส. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบ่มเพาะนักธุรกิจชุมชน: การพัฒนาสับปะรดครบวงจรด้วย วทน. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การสร้างความรู้ ความเข้าใจ ในการยกระดับโอทอปด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม (โอทอปสัญจร) จังหวัดพิจิตร |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มรพส. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การส่งเสริมเกษตรปลอดภัยภาคเหนือ: การพัฒนาสับปะรดครบวงจรด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์กล้วยหนึบหนับ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้ไร้ไขมันทรานส์ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ข้าวผงชงดื่มผสมสมุนไพร |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์โจ๊กข้าวกล้องกึ่งสำเร็จรูป |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับปลาส้มกรอบ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์คอนแฟลกรสทุเรียน |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เยลลี่จากข้าวไทยสอดไส้ผลไม้เพื่อสุขภาพ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และออกแบบบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำผลไม้ผสมวุ้นเนื้อผลไม้ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เคี้ยวหนึบจากน้ำกระเจี๊ยบที่ได้จากกระบวนการแช่อิ่ม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะม่วงอบแห้ง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ซอสเย็นตาโฟปรุงสำเร็จ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์บราวนี่แฟนซีสูตรเนื้อเค้กจากผักและผลไม้ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาและยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำปลาหวาน ตรา โอ้โฮ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และออกแบบบรรจุภัณฑ์ชีคเชคสับปะรดให้มีคุณภาพ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และออกแบบบรรจุภัณฑ์วุ้นมะพร้าวสมุนไพร |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ผลไม้กรอบโดยใช้เทคโนโลยีการทอดสุญญากาศ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาเครื่องดื่มผงเพื่อสุขภาพ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มรพส. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์ลูกเดือยอบกรอบ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์แมลงทอดโดยใช้ความร้อน |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การผลิตผลิตภัณฑ์กล้วยกึ่งสำเร็จรูปเพื่ออุตสาหกรรมการแปรรูปและการส่งออก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มรพส. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยน้ำขิงพร้อมรับประทาน |
|
|
ชื่อโครงการ: |
หมู่บ้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี “หมู่บ้านข้าวหอม” |
|
|
ชื่อโครงการ: |
ฟังก์ชันนัลดริงก์จากข้าวก่ำ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
ซี-โอ” น้ำส้มโอสารต้านอนุมูลอิสระสูง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
ริคคาดี้” ลูกอมเคี้ยวหนึบโปรตีนสูง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวไรซ์เบอรี่ช็อคโก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเม่าหมี่สมุนไพรจากข้าวหอมมะลิปลอดสารพิษของบ้านผารังหมี |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาน้ำสลัดสมุนไพรสูตรพริกแดง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาน้ำปลาร้ารีทอร์ต |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาน้ำพริกปลาร้าสมุนไพรอบแห้ง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
น้ำพริกปลาร้าอบแห้ง (พร้อมบริโภค ) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
บะหมี่สายน้ำสมุนไพร |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การสรรหาสมาชิกอาสาสมัครวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (อสวท.) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบ่มเพาะธุรกิจวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มรพส. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวจากข้าวและลูกเดือย (ส |
|
|
ชื่อโครงการ: |
ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำนมข้าวเพื่อสุขภาพ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตรกลุ่มแม่บ้านใหม่พนมทอง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การผลิตถ่านอัดแท่งจากขี้เถ้าแกลบและเศษวุ้นเส้น |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายเทคโนโลยีการผลิตกระยาสาทรกรอบสมุนไพรสามรส |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์จากข้าวลืมผัว |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาศักยภาพสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) สู่สากล: ผลิตภัณฑ์น้ำหวานกล้วยเข้มข้น |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาศักยภาพสินค้าหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) สู่สากล: ก๋วยเตี๋ยวผัดไทยใยอาหารสูง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
กระบวนการผลิตมะม่วงอบแห้งด้วยเทคโนโลยีเครื่องอบแห้งพลังงานแสงอาทิตย์แบบเรือนกระจก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากรรมวิธีการผลิตและยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์กระเจี๊ยบแช่อิ่ม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
หมู่บ้านข้าวปลอดสาร อาหารปลอดภัย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มมูลค่าผลผลิตทางการเกษตร |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึกษาและข้อมูลเทคโนโลยี มรพส. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
อาเจเอฟหมูยอกรอบไขมันต่ำ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
“แอคมี” น้ำมันถั่วลิสงธรรมชาติ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากระบวนการผลิตวุ้นเส้น |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การยกระดับมาตรฐานกระบวนการผลิตผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยชากังราว |
|
|
ชื่อโครงการ: |
หมู่บ้านข้าวปลอดสาร อาหารปลอดภัย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การผลิตหขนมขบเคี้ยวโปรตีนสูงจากกากถั่วลิสงผ่านการสกัดน้ำมัน |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดการผลิตน้ำปรุงเพื่อผลิตข้าวเกรียบโดยระบบการนึ่งแก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาและการถ่ายทอดเทคโนโลยีกระบวนการผลิตสับปะรดกระป๋อง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การจัดตั้งโรงงานและการบ่มเพาะการผลิตลูกชิ้นตามหลัก GMP |
|
|
ชื่อโครงการ: |
หมู่บ้านข้าวปลอดสาร อาหารปลอดภัย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การบริการให้คำปรึุกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
ชื่อโครงการ: |
กระบวนการผลิตไอศกรีมข้าวกล้องงอกเสริมสารต้านอนุมูลอิสระ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การจัดตั้งโรงงานและบ่มเพาะเทคโนโลยีการผลิตน้ำกระเจี๊ยบให้ได้ GMP และ อย. |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดความรู้ด้านการจัดการระบบ GMP สำหรับผลิตภัณฑ์ก๋วยเตี๋ยว |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดการผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวระบบไร้การเคลือบน้ำมัน |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านระบบ GMP เพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์หัวไชโป๊ว |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านระบบ GMP เพื่อปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์กล้วยตาก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านระบบ GMP แก่โรงงานเส้นก๋วยเตี๋ยวและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การผลิตมี่สั้วสมุนไพรให้มีความปลอดภัยตามหลัก GMP |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากรรมวิะีการผลิตน้ำหวานจากกระบวนการผลิตกล้วยตาก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การศึกษากรรมวิธีการผลิตผงปรุงรสสมุนไพรสำหรับมี่สั้ว |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ไชโป๊วและตั้งฉ่าย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การศึกษาการผลิตข้าวแผ่นอบกรอบปรุงรสผสมกล้วยตาก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การชะลอการเกิดจุดเสื่อมเสียจากเชื้อจุลินทรีย์บนผิวกล้วยตาก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์ลอดช่องหนองกระดิ่ง |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การแปรรูปผลิตภัณฑ์น้ำเกร็ดหิมะสมุนไพรเพื่อสุขภาพ |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลชมชมระดับ 3 การประกวดนวัตกรรมข้าวไทย (ฝ่ายอุตสาหกรรม) ริคคาดี้ลูกอมรำข้าวโปรตีนสูง |
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลชนะเลิศ การประกวดรางวัลนวัตกรรมข้าวไทย ประจำปี 2559 ไรซืเบอรี่ช็อคโกครั้นช์ อาหารเช้าจากข้าวไทย |
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลรองชนะเลิศอันดันที่ 2 ด้านการออกแบบอาหาร (Food design) ในการประกวดรางวัลการออกแบบเชิงนวัตกรรม ประจำปี 2555 เรื่อง อาเจเอฟ หมูยอกรอบไขมันต่ำ จากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) |
|
|
ชื่อรางวัล: |
รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ของการประกวดนวัตกรรมข้าวไทย ในวันนวัตกรรมแห่งชาติวันที่ 5 ตุลาคม 2552 เรื่อง เส้นก๋วยเตี๋ยวเสริมใยและอาหารและไลโคปีนไร้น้ำมัน จากมูลนิธิข้าวไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ |
|
|
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
|
|
ชื่อสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร: |
กรรมวิธีการผลิตขนมขบเคี้ยวโปรตีนสูงจากถั่วลิสง |
|
|
ชื่อสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร: |
กรรมวิธีการผลิตขนมครองแครงจากแป้งข้าว |
|
|
ชื่อสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร: |
เครื่องเข้าม้วนสำหรับเก็บแผ่นเส้นก๋วยเตี๋ยวไร้การเคลือบน้ำมัน |
|
|
ชื่อสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร: |
กรรมวิธีการผลิตน้ำหวานจากกระบวนการผลิตกล้วยตาก |
|
|
ชื่อสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร: |
เครื่องเก็บน้ำหวานจากการผลิตผลิตภัณฑ์กล้วยตาก |
|
|
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|