|
|
|
ชื่อ-นามสกุล |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สิริกาญจน์ ธนบูรณ์ร้องคำ Asst. Prof. Dr. Sirikarn Thanaboonrongkham |
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
สังกัดหน่วยงาน:
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: hathaitip_111@hotmail.com |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
วท.ด. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) |
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
2557 |
2 |
วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) |
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
2552 |
3 |
วท.บ. (อุตสาหกรรมเกษตร) เกียรตินิยมอันดับ 1 |
มหาวิทยาลัยนเรศวร |
2549 |
|
|
|
|
|
อาหาร/โภชนาการ/วิทยาศาสตร์การอาหาร |
|
|
|
|
อาหาร/โภชนาการ/วิทยาศาสตร์การอาหาร |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
Microbial survival and sensory properties of intermediate-moisture apple and cantaloupe impregnated with Lactobacillus acidophilus during storage
H Rongkom, A Phianmongkhol, TI Wirjantoro
Chiang Mai University |
|
|
อ้างอิง: |
Effect of fruit size and processing time on vacuum impregnation parameters of cantaloupe and apple
A Phianmongkhol, H Rongkom, TI Wirjantoro
Chiang Mai University |
|
|
อ้างอิง: |
Lactobacillus enriched intermediate-moisture fruit products
TI Wirjantoro, A Phianmongkhol, H Rongkom
Chiang Mai University |
|
|
อ้างอิง: |
Influence of fruit sizes and vacuum impregnation condition on the physical properties of cantaloupe and apple
H Rongkom, A Phianmongkhol, TI Wirjantoro |
|
|
อ้างอิง: |
Effect of fat replacer systems and maltitol on qualities of fat and calorie reduced dairy ice cream
A Phianmongkhol, H Rongkom, I Wirjantoro
Agric Nat Resour 11 (1), 193-204 |
|
|
อ้างอิง: |
Physical Properties of Impregnated Cantaloupe and Apple Affected by Different Pressure Levels
TIW Hathaitip Rongkom, Aphirak Phianmongkhol
ASIAN JOURNAL OF AGRICULTURAL AND FOOD SCIENCES (ISSN: 2321 - 1571) 1 (4) |
|
|
อ้างอิง: |
Effect of fat replacer systems and maltitol on qualities of fat and calorie reduced
A Phianmongkhol, H Rongkom, TI Wirjantoro, A Boonterm, S Muangman, ...
CHIANG MAI UNIVERSITY JOURNAL 11 (S01) |
|
|
อ้างอิง: |
Effect of fat replacer systems and maltitol on qualities of fat and calorie reduced dairy ice cream
A Phianmongkhol, H Rongkom, I Wirjantoro
Agric Nat Resour 11 (1), 193-204 |
|
|
อ้างอิง: |
Effect of mixed fat replacers and sweetener on quality of fat and calorie reduced vanilla ice cream
Hathaitip Rongkom
Chiang Mai University |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลบ้านไร่ อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
แนวทางการตรวจสอบหลักสูตรการศึกษาตามพรบ.การอุดมศึกษา พ.ศ. 2562 |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อยกระดับคุณภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม สำหรับศตวรรษที่ 21 |
|
|
อ้างอิง: |
ครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักการเขียน Protocol & ICF อย่างถูกต้องตามหลักจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ (สำหรับผู้วิจัย) |
|
|
อ้างอิง: |
การจัดทำผลการเรียนรู้ระดับรายวิชา (CLO) |
|
|
อ้างอิง: |
Food Talks 2023 #1 Food Innovation Trends 2023: แนวโน้มการพัฒนานวัตกรรมอาหารในปี 2566 |
|
|
อ้างอิง: |
ครงการเสริมสร้างคุณธรรมจริยธรรม และจรรยาบรรณในการปฏิบัติงานของบุคลากร |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมอาจารย์ที่ปรึกษา |
|
|
อ้างอิง: |
เรื่องความปลอดภัยทางไซเบอร์ |
|
|
อ้างอิง: |
การอบรมพัฒนาทักษะ Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม (Social Engineer) เพื่อบูรณาการกับการเรียนการสอน สำหรับคณาจารย์และบุคลากรในระหว่างวันที่ 19 – 22 มีนาคม 2566 ณ โรงแรม The Regent Cha Am Beach Resort อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี |
|
|
อ้างอิง: |
การตลาดเพื่อความยั่งยืนในธุรกิจอุตสาหกรรมเกษตร (Sustainable Marketing in Agro-Industrial Business) |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|