|
|
|
ตำแหน่ง: - |
สังกัดหน่วยงาน:
- |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: - |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
DBA (Doctor Of Business Administration) |
University of South Australia |
2551 |
2 |
บธ.ม. (บริหารธุรกิจ) |
มหาวิทยาลัยนเรศวร |
2540 |
3 |
บช.บ. (การบัญชี) |
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
2528 |
|
|
|
|
|
การบัญชี/การเงิน/การธนาคาร, การจัดการวิสาหกิจกขนาดกลางและขนาดย่อม |
|
|
|
|
การบัญชี/การเงิน/การธนาคาร |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
อุษณีย์ เส็งพานิช (2557).การศึกษาปัจจัยจูงใจในการพัฒนาตนเองของบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม. การปะชุมวิชาการระดับชาติ "วิทยาการจัดการวิชาการ 2014", 2557. Page:- |
|
|
อ้างอิง: |
อุษณีย์ เส็งพานิช (2557).ความสำคัญของปัจจัยส่วนประสมทางการตลาดในการตัดสินใจซื้อเบียร์ของผู้บริโภคในร้านอาหารขนาดใหญ่ในเขตอำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก. การประชุมวิชาการและนำเสนอผลการวิจัยระดับชาติและนานาชาติ "Interdisciplinary Research and Studies on Sustainable Development", 2557. Page:- |
|
ไม่ระบุปีในระบบภาระงานสายวิชาการ |
|
อ้างอิง: |
|
|
|
อ้างอิง: |
Sripoothon, K., Sengpanich, U., & Sittioum, R. (2021). Consumers’ Perceptions of Noncommunicable Diseases and Perceived Product Value Impacts on Healthy Food Purchasing Decisions. World Academy of Science, Engineering and Technology International Journal of Social and Business Sciences, 15(12), 1023-1026. |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
โครงการบูรณาการพันธกิจสัมพันธ์เพื่อแก้ปัญหาความยากจนในระดับครัวเรือนของครอบครัวยากจน อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการสร้างความเข้มแข็งเพื่อการพึ่งพาตนเองอย่างยั่งยืนตามแนวพระราชดำริเศรษฐกิจพอเพียง "เพิ่มรายได้ ลดรายจ่าย" ให้แก่ชุมชน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการพัฒนาตำบลวัดพริก อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก แบบบูรณาการนำร่อง เพื่อพัฒนาเป็นแหล่งเรียนรู้และชุมชนต้นแบบ |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|