|
|
|
ชื่อ-นามสกุล |
อาจารย์ ดร. กุลชญา สิ่วหงวน Dr. Kunchaya Siwnguan |
ตำแหน่ง: อาจารย์ |
สังกัดหน่วยงาน:
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: Kuchaya@psru.ac.th |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
ปร.ด. (คหกรรมศาสตร์) |
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
2566 |
2 |
คศ.ม. (เทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์) |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี |
2559 |
3 |
คศ.บ. (อาหารและโภชนาการ) |
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี |
2556 |
|
|
|
|
|
Fruits and vegetables technology, Bakery Techonlogy |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
ศรีไพร พรมชาติ กุลชญา สิ่วหงวน กีรติญา สอนเนย และ จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง.(2566). การย้อมสีเส้นตอกไม้ไผ่ด้วยสีธรรมชาติจากดอกอัญชันสําหรับผลิตภัณฑ์ดอกไม้ประดิษฐ์.วารสารวิชาการศิลปะสถาปัตยกรรมศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวร. (14)1, 48-58. |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน และ วิรัชยา อินทะกันฑ์. (2564). การใช้สารไฮโดรคอลลอยด์ในการผลิตขนมเทียนแช่เยือกแข็ง ของกลุ่มแม่บ้านขนมไทยบ้านบางพยอมใต้ ตำบลพลายชุมพล อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก. วารสารวิจัยและพัฒนา วไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์, 16(3),: 57-69. |
|
|
อ้างอิง: |
วิรัชยา อินทะกันฑ์ และ กุลชญา สิ่วหงวน. (2564). การพัฒนาตำรับอาหารพื้นเมืองสู่สำรับอาหารเพื่อการท่องเที่ยว อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก. วารสารราชภัฏเพชรบูรณ์, 23(1), 33-44. |
|
|
อ้างอิง: |
จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง ธันวดี ศรีธาวิรัตน์ กีรติญา สอนเนย วิรัชยา อินทะกันฑ์ และ กุลชญา สิ่วหงวน. (2563). การยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทดอกไม้สดอบแห้งเพื่อเป็นของที่ระลึกของตกแต่งจากศักยภาพทุนชุมชนตำบลดินทอง จังหวัดพิษณุโลก. วารสารวิจัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่, 11(5): 422-433. |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
Dittes, W., Onkaew, W., Anantarak, S., Thongdaeng, S., & Siwnguan, K. (2023). The Development of Fresh Noodle Fortified with Pomelo Albedo. Proceeding of The 15 Th UDRU National Graduate Research Conference Mixed - Methods as a way to reach 21 Th Century Goal". (in Thai) |
|
|
อ้างอิง: |
Jaikhaeng, C., Suthi, N., Dangdee, K., Fuengrob., N., Siwnguan, K. & Kaewsritong, J. (2023). Product Development of Kha-nom Thein Stuffed with Sun-Dried Banana for Thai Dessert Housewife Group Member Community Enterprise of South Ban Bang Pa Yom, Phlai Chumphon Sub-District, Mueang Phitsanulok District, Phitsanulok Province. Proceeding of Pibulsongkram Research No. 8 “Research and Innovation for Development Sustainability (SDGs)”. 545-556. (in Thai) |
|
|
อ้างอิง: |
วิรัชยา อินทะกันฑ์ จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง กีรติญา สอนเนยและกุลชญา สิ่วหงวน. (2564) การพัฒนาสำรับอาหารพื้นถิ่นสำหรับชุมชนท่องเที่ยว OTOP นวัตวิถี กรณีศึกษา:หมู่บ้านคลองช้างใหม่ ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก.การประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 7 ประจำปี พ.ศ. 2565,มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม. |
|
|
อ้างอิง: |
ราพัทธ์ แก้วศรีทอง กุลชญา สิ่วหงวน พิไลลักษณ์ ปันเทียม ธนายุทธ เรือนก้อน และสามารถ บัวมาก. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุดเครื่องบวชจากเปลือกข้าวโพดย้อมสีขมิ้นสด. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ (Proceedings) ปอมท. พ.ศ.2562 "อนาคตอุดมศึกษาไทยภายใต้บริบทโลก" มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ. ณ เดอะ ไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี. 24-25 ตุลาคม 2562. หน้า 663-670. |
|
|
อ้างอิง: |
จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง กุลชญา สิ่วหงวน กมลวรรณ ไทยสา ณัฐธิดา จังพันธุ์ และสุจิตรา จันทร์คฤหาสน์. (2562). การเสริมปริมาณมะม่วงน้ำดอกไม้สุกในแป้งขนมไดฟูกุ. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ (Proceedings) ปอมท. พ.ศ.2562 "อนาคตอุดมศึกษาไทยภายใต้บริบทโลก" มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ. ณ เดอะ ไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี. 24-25 ตุลาคม 2562. หน้า 655-662. |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน วิรัชยา อินทะกันฑ์ วทัญญู กองเกตุ วีรภัทร บุญผ่อง และศุทธวีร์ หมื่นจินะ. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังอบกรอบเสริมผักคะน้า. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ (Proceedings) ปอมท. พ.ศ.2562 "อนาคตอุดมศึกษาไทยภายใต้บริบทโลก" มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ. ณ เดอะ ไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี. 24-25 ตุลาคม 2562. หน้า 671-678. |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง กัญญารัตน์ ทามะณี ณัฐกานต์ มธุพจน์ และพิมพ์ประภา อ่อนมิ่ง. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมเปียกปูนเสริมงาดำ. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ (Proceedings) ปอมท. พ.ศ.2562 "อนาคตอุดมศึกษาไทยภายใต้บริบทโลก" มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ. ณ เดอะ ไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี. 24-25 ตุลาคม 2562. หน้า 624-631. |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วสงวน จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง รุ่งอรุณ ช้างบุญ จุฑาทิพย์ ทับชู และลลิตา อ่อนโยนสกุลณี. (2562). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซอสหมักเนื้อหมูโดยใช้สับปะรดจากอำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ (Proceedings) ปอมท. พ.ศ.2562 "อนาคตอุดมศึกษาไทยภายใต้บริบทโลก" มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ. ณ เดอะ ไทด์ รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี. 24-25 ตุลาคม 2562. หน้า 638-645. |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน และ จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง, ศักดิ์สิทธิ์ บารุง, นิตยา โสคาภา และฐิติพงษ์ มณีขัติย์. (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์พริกลาบแคลเซียมสูงที่มีส่วนผสมของปลาสร้อยขาวป่น. การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2561 ราชภัฏกรุงเก่า วิจัย นวัตกรรม สู่การใช้ประโยชน์. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา. 13-14 ธันวาคม 2561. หน้า 285-292. |
|
|
อ้างอิง: |
พชร พรมอ๊อต, ชวนากร วุฒิศรีศิริพร, ทินกร บัวตูม, นครินทร์ อุ่นใจ, กีรตญา สอเนย และ กุลชญา สิ่วหงวน. (2561). การใช้กล้วยน้ำว้าสุกทดแทนน้ำมันสลัดในผลิตภัณฑ์น้ำสลัด. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ อุดมศึกษาภายใต้การเปลี่ยนแปลงของกระแสโลก ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโณฒ. 21 - 22 พฤศจิกายน 2561. หน้า 379-384. |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน, เพ็ญนภา บุญประดับ, สมพร ภายโต, ผกามาศ แก่นจันทร์ และนครินทร์ เมืองพรวน. (2561).ใช้หญ้าหวานเพื่อเป็นสารทดแทนความหวานแทนน้ำตาลไอซิ่งในผลิตภัณฑ์ขนมกลีบลำดวน. การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2561 ราชภัฏกรุงเก่า วิจัย นวัตกรรม สู่การใช้ประโยชน์. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา. 13-14 ธันวาคม 2561. หน้า 301-307. |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน, จุฑามาศ ล่อนทอง, วิไลพร ประสมทรัพย์, สุวนา เหมือนเนียม และสิริกรณ์ ทัพประภพ. (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์กล้วยอัดแท่ง. การประชุมวิชาการระดับชาติ ประจำปี 2561 ราชภัฏกรุงเก่า วิจัย นวัตกรรม สู่การใช้ประโยชน์. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา. 13-14 ธันวาคม 2561. หน้า 309-314. |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน (2561).การพัฒนาผลิตภัณฑ์กราโนล่าบาร์เสริมแคลเซียมจากกระดูกปลากรายผง. รายงานสืบเนื่อง การประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 4, มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร, 2560. Page: 1012-1019 |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน (2561). การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการทอดต่อการดูดซับน้ำมันของผลิตภัณฑ์เปลือกแก้วมังกรทอดปรุงรส. . รายงานสืบเนื่อง การประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 4, มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร, 2560. Page: 994-1001 |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน (2561).การใช้เปลือกส้มโอเป็นสารไฮโดรคอลลอยด์ในแป้งขนมเทียนแช่แข็ง. รายงานสืบเนื่อง การประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 4, มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร, 2560. Page: 986-993 |
|
|
อ้างอิง: |
กุลชญา สิ่วหงวน (2561).การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมข้าวแคบเสริมเปลือกกุ้ง. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ครั้งที่ 1 "การสร้างสรรค์และนวัตกรรมก้าวสู่ปะเทศไทย 4.0", 2560. Page: 637-644 |
|
|
อ้างอิง: |
จักรกฤษณ์ เหมือนมี พงศธร ขาวทรงธรรม และกุลชญา สิ่วหงวน (2560). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมข้าวแคบเสริมเปลือกกุ้ง. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ครั้งที่ 1 การสร้างสรรค์และนวัตกรรม ก้าวสู่ประเทศไทย 4.0 วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560. 637-644. |
|
|
อ้างอิง: |
รังสิมา ปานแย้ม พีรพงษ์ เตจ๊ะวงค์ กุลชญา สิ่วหงวน และวิรัชยา อินทะกันฑ์ (2560). การใช้เปลือกส้มโอเป็นสารไฮโดรคอลลอยด์ในแป้งขนมเทียนแช่แข็ง. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติการประชุมวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ครั้งที่ 4 วันที 22 ธันวาคม 2560. หน้า 986 – 993. |
|
|
อ้างอิง: |
ศศิวิมล สงวนสิน แสงระวี ละมุล สรวิศ ชีพธำรง และ กุลชญา สิ่วหงวน (2560). การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการทอดต่อการดูดซับน้ำมันของผลิตภัณฑ์เปลือกแก้วมังกรทอดปรุงรส. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติการประชุมวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ครั้งที่ 4 วันที 22 ธันวาคม 2560. หน้า 994 – 1001. |
|
|
อ้างอิง: |
รพงษ์ ทองอุบล นิภาพร ชิดพันธ์ กุลชญา สิ่วหงวน และ สุสิตา สิงโสม (2560). การพัฒนาผลิตภัณฑ์กราโนล่าบาร์เสริมแคลเซียมจากกระดูกปลากรายผง. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติการประชุมวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ครั้งที่ 4 วันที 22 ธันวาคม 2560. หน้า 1012 – 1019. |
|
|
อ้างอิง: |
จิราพัทธ์ แก้วศรีทอง วิรัชยา อินทะกันฑ์ และกุลชญา สิ่วหงวน. (2560). การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์จากวัสดุธรรมชาติ กลุ่มศิลปะประดิษฐ์โอทอป จังหวัดพิษณุโลก. วารสารวิชาการคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร, 8(2),: 163-173. |
|
|
อ้างอิง: |
อารชา คำเพ็ญ ภานุเดช อินประถม ผกาวดี ภู่จันทร์ และ กุลชญา สิ่วหงวน (2559). การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังอบกรอบเสริมเส้นใยอาหารจากเปลือกส้มโอ. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 11 “เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษา” วันที 19-20 ธันวาคม 2559. 1213-1220. |
|
|
อ้างอิง: |
เนตรณภา ลุ่มหล้า กัลยา ยอยยิ้ม ผกาวดี ภู่จันทร์ และ กุลชญา สิ่วหงวน (2559). การใช้กากมะพร้าวเพื่อเสริมเส้นใยในผลิตภัณฑ์ขนมแพนเค้ก. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 11 “เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษา” วันที 19-20 ธันวาคม 2559. 1221-1230. |
|
|
อ้างอิง: |
ทิพวัลย์ ทองพิมพ์ มณีพลอย น้อยใจมั่น ผกาวดี ภู่จันทร์ และ กุลชญา สิ่วหงวน (2559). การพัฒนาขนมหม้อแกงถั่วเสริมผงบุกเพื่อสุขภาพ. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 11 “เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษา” วันที 19-20 ธันวาคม 2559. 1250-1256. |
|
|
อ้างอิง: |
บุษราภรณ์ ทิทอง วนิดา อ่อนดาบ สุดารัตน์ เกตุแก้ว ผกาวดี ภู่จันทร์ และ กุลชญา สิ่วหงวน (2559). การศึกษาปริมาณที่เหมาะสมในการเสริมแกนสับปะรดผงในผลิตภัณฑ์เค้กเนยเพื่อเพิ่มปริมาณเส้นใยอาหาร. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติ เครือข่ายวิจัยสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ ครั้งที่ 11 “เครือข่ายวิจัยอุดมศึกษา” วันที 19-20 ธันวาคม 2559. 1242-1249 |
|
-
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลหนองแขม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลหนองอ้อ อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
การออกแบบและพัฒนาสื่อดิจิทัลและนวัตกรรมเพื่อการเรียนรู้ Instructional Innovation and Media Design and Development |
|
|
อ้างอิง: |
การออกแบบกราฟิกเพื่อการเรียนการสอน Instructional Graphic Design |
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนาหัวข้อวิจัยระดับดุษฎีบัณฑิตที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์เพื่อพัฒนาท้องถิ่น |
|
|
อ้างอิง: |
ครบเครื่องเรื่องลงทุน |
|
|
อ้างอิง: |
วางแผนลงทุนสม่ำเสมอด้วยหุ้นและกองทุน |
|
|
อ้างอิง: |
Digital Marketing |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม BCG CANVAS FOR RESEARCHER |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการเตรียมความพร้อมการจัดทำผลงานทางวิชาการด้านรับใช้ท้องถิ่นและสังคม |
|
|
อ้างอิง: |
การจัดทำรายงานผลการดำเนินงานโครงการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อพัฒนาท้องถิ่น เรื่อง การเขียนบทนอกกรอบให้เท่ากับโลกาภิวัฒน์สังคม |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการพัฒนาผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ |
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ตำบลหนองอ้อ อำเภอศรีสัชนาลัย จังหวัดสุโขทัย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ตำบลหนองแขม อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต และยกระดับเศรษฐกิจฐานรากชุมชนลานหอยร่วมใจพัฒนา เทศบาลตำบลลานหอย อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย วันที่ 2 – 4 เมษายน 2565 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) วันที่ 6 เมษายน 2564 ณ ต.จอมทอง จ.พิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการสร้างสมรรถนะภาคเครือข่ายการพัฒนาเชิงพื้นที่ด้วยการจัดทำการพัฒนา (ชุมชนต้นแบบ) วันที่ 24 มีนาคม 2564 ถึง 1 เมษายน 2564 ณ ตำบลพลายชุมพล อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับรายได้ให้กับคนในชุมชนฐานราก ตำบลหนองพระ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 3 – 5 มีนาคม 2564 ณ ตำบลหนองพระ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ดอกไม้จากดินไทย เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการตลาดและยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 ณ กลุ่มศิลป์ศิริดินไทย หมู่ที่ 7 ต. บึงพระ อ. เมืองพิษณุโลก จ. พิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP ให้มีคุณภาพและได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน จังหวัดสุโขทัย วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564 ณ กลุ่มปาริชาติผ้าไทย หมู่ที่ 3 ต. เมืองเก่า อ. เมืองสุโขทัย จ. สุโขทัย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์จักสานเพื่อยกระดับและเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ชุมชน วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 ณ บ้านบุ่ง ตำบลศรีภิรมย์ อำเภอพรหมพิราม จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของใช้ของตกแต่งของที่ระลึกจากกะลามะพร้าว บ้านน้ำอับ ตำบลบ้านกร่าง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2564 ณ กลุ่มผลิตภัณฑ์จากกะลามะพร้าวบ้านน้ำอับ ต.บ้านกร่าง อ.เมืองพิษณุโลก จ.พิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์หัตถกรรมจักสานย้อมสีธรรมชาติจากวัสดุเหลือทิ้งทางการเกษตร ตำบลวัดโบสถ์ อำเภอวัดโบสถ์ จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 3 – 4 กุมภาพันธ์ 2564 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่การเพิ่มมูลค่าของหมู่บ้านโอทอปนวัตวิถีอำเภอบางกระทุ่มจังหวัดพิษณุโลก ณ บบานสนามคลี อ.บางกระทุ่ม จ.พิษณุโลก วันที่ 23 ธันวาคม 2562 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนตามศักยภาพโดยใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรมอบรมอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ ณ ที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 ตำบลดินทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2562 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนตามศักยภาพโดยใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรมอบรมการใช้ประโยชน์จากภูมิปัญญาท้องถิ่นเพื่อส่งเสริมอัตลักษณ์ของชุมชน ณ เทศบาลตำบลพลายชุมพล อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 22 มกราคม 2562 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนตามศักยภาพโดยใช้กระบวนการทางวิทยาศาสตร์ กิจกรรมอบรมอาชีพเสริมเพิ่มรายได้ ณ เทศบาลตำบลพลายชุมพล อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 15 มกราคม 2562 |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการการพัฒนายกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนประเภทของใช้ของที่ระลึกของตกแต่งจากทุนทางวัฒนธรรมเพื่อประโยชน์เชิงพานิชย์ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ณ องค์การบริหารส่วนตำบลดินทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก วันที่ 11 – 25 มกราคม 2562 |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|