|
|
|
ตำแหน่ง: - |
สังกัดหน่วยงาน:
- |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: - |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
ปร.ด. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) |
มหาวิทยาลัยนเรศวร |
2559 |
2 |
วท.ม. (พัฒนาผลิตภัณฑ์) |
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
2546 |
3 |
วท.บ. (วิทย์ฯ และเทคโนโลยีการอาหาร) |
สถาบันราชภัฏพิบูลสงคราม |
2540 |
|
|
|
|
|
Food Science, Food Processing, Food product development |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
คำรบ สมะวรรธนะ (2553).ความเป็นไปได้ในการใช้ไฮโดรคอลอยด์ปรับปรุงคุณภาพเส้นก๋วยเตี๋ยว. วารสารวิจัยมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม, ปีที่ 6 ฉบับที่ 12 2553. Page: 1-8 |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
-
|
อ้างอิง: |
ปิยวรรณ ศุภวิทิตพัฒนา, ธวัชชัย ศุภวิทิตพัฒนา, พิมพ์ชนก พริกบุญจันทร์, คํารบ สมะวรรธนะ และ ประภาศิริ ใจผ่อง. (2566). ความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวที่มีต่อการท่องเที่ยวเชิงเกษตรพิบูลสงครามออนไลน์. การประชุมวิชาการชมรมคณะปฏิบัติงานวิทยาการ อพ.สธ. ครั้งที่ 10 วันที่ 20 - 22 กันยายน 2565 ณ อาคารเรียนรวม 6 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช. |
|
ไม่ระบุปีในระบบภาระงานสายวิชาการ |
|
อ้างอิง: |
|
|
|
อ้างอิง: |
พิชญ์สิริ เนตรทิพย์ มาริษา บัวเกตุ และคำรบ สมะวรรธนะ. (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์เยลลี่จากน้ำผัก. การ
ประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 3มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น. วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 (หน้า 1042-1049).
|
|
|
อ้างอิง: |
พิรนัชชั หอมมาลี อุเทน กรีพรต คำรบ สมะวรรธนะ ประภาศิริ ใจผ่อง และพิมพ์ชนก
พริกบุญจันทร์. (2561). สภาวะที่่เหมาะสมในการผลิตผงชากลีบบัว. การ ประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 3มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น. วันที่ 19 พฤษภาคม 2561 (หน้า 1103-1008). |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|