|
|
|
ชื่อ-นามสกุล |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อนงค์ ศรีโสภา Asst. Prof. Dr. Anong Srisopa |
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
สังกัดหน่วยงาน:
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
055-267000 ต่อ 7215 |
อีเมล์: anongsrisopa@psru.ac.th |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
PhD (Chemistry) |
University of East Anglia |
2554 |
2 |
วท.ม. (เคมี) |
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
2542 |
3 |
วท.บ. (เคมี) |
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
2539 |
|
|
|
|
|
Analytical Chemistry, Green Chemistry, Polymer Chemistry |
|
|
|
|
Green Chemistry, Instrumental Chemical Analysis, Chemical Education |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
Srisayam M., Srisopa A., Rattanachak N. & Songtong S. (2023) Biological Activities and Phenolic, Anthocyanin, and Vitamin B1 and B2 Contents of Germinated Riceberry Rice Kefir. Life Sciences and Environment Journal. 24(1): 26-37. |
|
|
อ้างอิง: |
N.Methaakkharadecha, S.Yoopech and A.Srisopa, Chemical Compositions, Antioxidant and Anti-glycation Activities of Berry Fruit Tea. Life Sciences and Environment Journal. 23(2): 476-486, 2022. |
|
|
อ้างอิง: |
ศิริรัตน์ พันธ์เรือง, กฤษ สุจริตตั้งธรรม, อนงค์ ศรีโสภา, ศุภนิช เจริญสุข และ ภรภัทร สำอางค (2564) การพัฒนาสื่อวีดิทัศน์เรื่องการใช้เครื่องวัดค่าการดูดกลืนแสงด้วยคิวอาร์โค้ดในรูปแบบออนไลน์สำหรับนักศึกษา สาขาวิชาเคมีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม.วารสารครุพิบูล ปีที่ 8 ฉบับที่ 2: 148-156.
|
|
|
อ้างอิง: |
P. Leevisitpattana and A. Srisopa, Purchase decisions of herbal soap local product based on marketing mix, Rajabhat J. Sci. Humanit. Soc. Sci. 21(1): 55-68, 2020
|
|
|
อ้างอิง: |
A.Srisopa and N.Methaakkharadecha, Phenolic Contents and Antioxidant Activities of Mulberry Leaf Tea and Water Soluble Mulberry Leaf Tea Powder, Thai Journal of Science and Technology, 9(2): 230-242, 2020. |
|
|
อ้างอิง: |
A.Srisopa and K.Wongkrajang, Development of antioxidant and anti-α-glucosidase mulberry leaf tea recipes with combination of aroma herbs, Thai Journal of Science and Technology, 9(2): 218-229, 2020 |
|
|
อ้างอิง: |
P.Hemngoen, A. Srisopa and M. Srisayam, Comparisons of Extraction Methods, Anthocyanin Content and Antioxidant Activity of Carissa caranda and Syzygium cumini, Agricultural Sci. J. 50(1)(Suppl.): 281-286, 2019 |
|
|
อ้างอิง: |
K. Sanitnok and A. Srisopa, Chemical Composition of Bergamot Peel Oil and
Application of Bergamot Peel in Flavor Tea, Agricultural Sci. J. 50(1)(Suppl.): 463-468, 2019 |
|
|
อ้างอิง: |
T. Phlansaeng and A.Srisopa, Developing and Applying Measurement Techniques of Calcium in Mineral Water for Education Student Learning, The Golden Teak: Humanity and Social Science Journal, 25(2), 66-77: 2019 |
|
|
อ้างอิง: |
M. Srisayam, J. Jooduang,A. Srisopa,P. Keerin and S. Sangthong, Chemical Composition and Antibacterial Activity of Essential Oils from Three Curcuma Species in Thailand, Rajabhat J. Sci. Humanit. Soc. Sci. 19(2): 222-233, 2018 |
|
|
อ้างอิง: |
A. Srisopa, Preparation of monodisperse porous poly (glycidylmethacrylate-co-ethylenedimethacrylate) microspheres and their application as stationary phase for superheated water HPLC, Talanta, 147(1): 358-363, 2016 |
|
|
อ้างอิง: |
A. Srisopa, A.M. Imroz Ali, A.G. Mayes, Understanding and preventing the formation of deformed polymer particles during synthesis by a seeded polymerization method, Journal of Polymer Science Part A: Polymer Chemistry 49(9): 2070-2080, 2011 |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
เสาวลักษณ์ อยู่เพชร และอนงค์ ศรีโสภา (2565) การวิเคราะห์ปริมาณ 1-ดีออกซีโนจิริมายซิน ในชาสมุนไพรผงใบหม่อนโดยวิธีโครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูง. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม. 22 กรกฎาคม 2565: 1257-1267. |
|
|
อ้างอิง: |
บุษบา หินเธาว์, อนงค์ ศรีโสภา, ฐิติรัตน์ ธรรมโลกา, ฐิติยาภรณ์ ยวงใย, ปัสสนา ดอนไพรกา, อุษา พันธ์สิทธิ์
และจิตรตรา แสงสว่าง. (2565) แนวทางการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไข่เค็มดอนทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 32 มหาวิทยาลัยทักษิณ. 25 มีนาคม 2565: 1789-1798. |
|
|
อ้างอิง: |
สุพัตรา หลวงวงศ์, ณชกนก เมธาอัตรเดชา, มนตรา ศรีษะแย้ม และ อนงค์ ศรีโสภา (2564) การย้อมฝ้ายด้วยสีธรรมชาติจากปีบ. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติ นเรศวรวิจัย ครั้งที่ 17. มหาวิทยาลัยนเรศวร. 29-30 กรกฎาคม 2564: 691-704. |
|
|
อ้างอิง: |
นิตยา ใจกว้าง, มนตรา ศรีษะแย้ม และ อนงค์ ศรีโสภา (2563) อิทธิพลของสารช่วยย้อมต่อสมบัติการต้านรังสียูวีในผ้าฝ้ายย้อมสีธรรมชาติจากเปลือกเพกา. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติ CRCI 2020 ครั้งที่ 6. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา. 2-3 กันยายน 2563: 331-337. |
|
|
อ้างอิง: |
ณชกนก เมธาอัครเดชา, จุไรรัตน์ ศิริสุวรรณ และอนงค์ ศรีโสภา (2563) อิทธิพลของเวลาการสกัดต่อปริมาณฟีนอลิก ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านไกลเคชันในใบหม่อน. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม. 17-18 สิงหาคม 2563: 331-337. |
|
|
อ้างอิง: |
ธนายุทธ กล่ำเงิน, วชิรวิทย์ แก้วทองดี และ อนงค์ ศรีโสภา (2563) การพัฒนาประสิทธิภาพการเรียนรู้สำหรับการใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูงด้วยคิวอาร์โค้ต:เครื่องอะตอมมิกแอบซอร์พชันสเปกโทรโฟโตมิเตอร์. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 6. 12 กุมภาพันธ์ 2563: 1356-1364. |
|
|
อ้างอิง: |
กัลยา สนิทนอก, มนตรา ศรีษะแย้ม และ อนงค์ ศรีโสภา (2562). ปริมาณฟีนอลิก ฟลาโวนอยด์ และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในสารสกัดน้ำของดอกดาวเรือง. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. 20 ธันวาคม 2562: 1140-1146. |
|
|
อ้างอิง: |
จุไรรัตน์ ศิริสุวรรณ และ อนงค์ ศรีโสภา (2562). ปริมาณฟีนอลิกทั้งหมดและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระในน้ำชาสมุนไพรที่ได้จากการต้มด้วยไมโครเวฟ. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. 20 ธันวาคม 2562: 1134-1139. |
|
|
อ้างอิง: |
ณชกนก เมธาอัตรเดชา, ธนสาร เพ็งพุ่ม และ อนงค์ ศรีโสภา (2562). การพัฒนาประสิทธิภาพการเรียนรู้สำหรับการใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง: เครื่องโครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูงด้วยเทคโนโลยีคิวอาร์โค้ต. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 6 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. 20 ธันวาคม 2562: 742-749. |
|
|
อ้างอิง: |
ทัศน์วรรณ คำเครือจันทร์, อนงค์ ศรีโสภา, กาญจนา วงศ์กระจ่าง และ มนตรา ศรีษะแย้ม (2562) ผลของอุณหภูมิและระยะเวลาของการสกัดต่อปริมาณสารแอนโทไซยานินและกิจกรรมการต้านอนุมูลอิสระของไหมข้าวโพดสีแดง, รายงานสืบเนื่อง การประชุมวิชาการระดับชาติ มหาวิทยาลัยกลุ่มศรีอยุธยา ครั้งที่ 10 วิจัย นวัตกรรม นำการพัฒนาท้องถิ่น. 4 - 5 กรกฎาคม 2562: 307-310 |
|
|
อ้างอิง: |
สุพัตรา พุดโมก และ อนงค์ ศรีโสภา (2561) เปรียบเทียบวิธีการย่อยเพื่อหาปริมาณ Cd, Fe, Pb และ Zn ในตัวอย่างชาสมุนไพรด้วยเทคนิค AAS. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติเครือข่ายบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ ครั้งที่ 18 และลำปางวิจัย ครั้งที่ 4: 892-900. |
|
|
อ้างอิง: |
ไตรรงค์ เปลี่ยนแสง, ณัฐวุฒิ ไตรรัตน์, ปัทมาภรณ์ ทองนวล และอนงค์ ศรีโสภา. (2561). การพัฒนาเทคนิคการตรวจสอบสังกะสีในตัวอย่างน้าแร่. รายงานสืบเนื่อง การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร 21 ธันวาคม 2561: 704-710. |
|
|
อ้างอิง: |
ไตรรงค์ เปลี่ยนแสง, ปณัฐดา คาสุวรรณ, ณิชารี เพียรกิจกรรม และอนงค์ ศรีโสภา. (2561). การพัฒนาเทคนิคการตรวจสอบเหล็กในตัวอย่างน้าแร่. รายงานสืบเนื่อง การประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. 21 ธันวาคม 2561: 698-703. |
|
|
อ้างอิง: |
ปฐมพงษ์ เที่ยงเพชร, ธนสาร เพ็งพุ่ม และอนงค์ ศรีโสภา (2560). วิธีการจำแนกชนิดพอลิเมอร์อย่างง่ายโดยใช้การเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. 22 ธันวาคม 2560: 1041-1048 |
|
|
อ้างอิง: |
ไตรรงค์ เปลี่ยนแสง, ธนสาร เพ็งพุ่ม และ อนงค์ ศรีโสภา (2560).การพัฒนาชุดปฏิบัติการเคมีใช้หลักการของไหลจุลภาคแบบกระดาษ. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติครั้งที่ 4 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. 22 ธันวาคม 2560: 1061-1068 |
|
|
อ้างอิง: |
A. Srisopa and T. Phengphum, Green Extraction of Bergamot Essential oil: An Hour Chemistry Experiment, 3rd International Conference on Innovation in Education, 2017, Mahidol University, THAILAND. |
|
|
อ้างอิง: |
A. Srisopa, et. al., Microplate quantification of phenolic content from marigold extract obtained by microwave assisted extraction, The Pure and Applied Chemistry International Conference (PACCON), 2016, Bangkok, THAILAND. |
|
|
อ้างอิง: |
A. Srisopa, et. al., Microscale Titration for the Determination of Chloride and the Implementation in Science Classes, Proceedings, 2nd International Conference on Innovation in Education, 2015, Mahidol University, THAILAND. |
|
|
อ้างอิง: |
A. Srisopa and W. Thongchai, Determination of Carbamate Insecticides in Rice Paddies by High Performance Liquid Chromatography, Proceedings, Interdisciplinary Research and Studies on Sustainable Development, 2014, Kaphaengphet Rajabhat University, THAILAND. |
|
|
อ้างอิง: |
A. Srisopa, A. M. Imroz Ali and A.G. Mayes, Controllable small micron-size porous polymer particles, 2nd International Conference on Multifunctional, Hybrid & Nanomaterials , 2011, Strasbourg, FRANCE. |
|
-
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
โครงการยกระดับศักยภาพการท่องเที่ยวชุมชนและวิถีเกษตรปลอดภัยตำบลดอนทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลดอนทอง อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
Generative AI กันการเขียน Menuscript อย่างมีจริยธรรม โดย รศ.ดร.ชิตณรงค์ ศิริสถิตกุล มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ |
|
|
อ้างอิง: |
นวัตกรรมการเรียนรู้สู่การศึกษาแห่งอนาคต เรื่องการขับเคลื่อนทรัพย์สินทางปัญญาด้านการศึกษาสู่กระบวนการเชิงพาณิชย์ โดย ดร.สามารถ คงทวีเลิศ จัดโดยสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ |
|
|
อ้างอิง: |
เทคนิคการเขียนขอทุนวิจัยอย่างไรให้ได้ทุน โดย ผศ.ดร.ประทีป พืชทองหลาง |
|
|
อ้างอิง: |
ทรัพย์สินทางปัญญาสู่การบริหารจัดการนวัตกรรม โดย คุณจิราภรณ์ เหลืองไพรินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการส่งเสริมและพัฒนาผลงานทางวิชาการ โดย ศาสตราจารย์ นาวาอากาศโท ดร.สุมิตร สุวรรณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
|
|
อ้างอิง: |
Train The Trainer เสริมสมรรถนะอาจารย์ แนวคิดการจัดการเรียนการสอนเพื่อสร้างนวัตกรรม โดยอุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนาผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ โดย ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะ โควินท์ทวีวัฒน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครปฐม |
|
|
อ้างอิง: |
การยกระดับงานวิจัยสู่นวัตกรรมเชิงพาณิชย์ ณ สำนักงานจัดการทรัพย์สินทางปัญญา และอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยสุรนารี |
|
|
อ้างอิง: |
Paper Camp โดย ศาสตราจารย์ เภสัชกร ดร.ปิติ จันทร์วรโชติ และ รองศาสตราจารย์ ดร.พิทยาวัฒน์ พิทยาภรณ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย |
|
|
อ้างอิง: |
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ Social Return on Investment (SROI) EP.3 โดย ผศ.ดร.จารึก สิงหปรีชา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
|
|
อ้างอิง: |
ความสำคัญของพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม พ.ศ.2564 โดย ผศ.ดร.อัครวิทย์ กาญจนาโอภาษ สกสว. |
|
|
อ้างอิง: |
พรบ.(ส่งเสริมการใช้ประโยชน์ผลงานวิจัยและนวัตกรรม)ต้องรู้ จัดโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ ไบเทคบางนา |
|
|
อ้างอิง: |
Turnitin Instructor Training |
|
|
อ้างอิง: |
BCG canvas for researcher โดย ดร.ปรเมษฐ์ ชุ่มยิ้ม ที่ปรึกษาอาวุโส เมืองนวัตกรรมอาหาร สวทช. |
|
|
อ้างอิง: |
การเขียนตำราระดับอุดมศึกษาที่มีคุณภาพ รุ่นที่ 14 มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช |
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนางานวิจัยและขับเคลื่อนธุรกิจส่วนประกอบฟังก์ชัน จัดโดย บพข. |
|
|
อ้างอิง: |
กฎหมาย และ ระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการผลิต การจำหน่ายและการโฆษณาผลิตภัณฑ์อาหาร โดย คุณนฤมล ฉัตรสง่า สนง.คณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข |
|
|
อ้างอิง: |
สัมมนาถอดบทเรียนระบบการดำเนินงานโครงการนวัตกรรมร่วมกับเอกชน (Talent Mobility) มหวิทยาลัยราชภัฏภาคเหนือ |
|
|
อ้างอิง: |
ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ Social Return on Investment (SROI) EP1 โดย ผศ.ดร.จารึก สิงหปรีชา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมเชิงปฏิบัติการมาตรฐานการปกป้องอาสาสมัครในงานวิจัย โดย รศ.ดร.ศิริลักษณ์ ธีระภูธร มหาวิทยาลัยนเรศวร |
|
|
อ้างอิง: |
การใช้งาน Application เพื่อพัฒนาการเรียนการสอนออนไลน์ในสถานการณ์ Covid-19. 3 เมษายน 2565 จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมเชิงปฏิบัติการ "การประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในอุตสาหกรรมอาหารยุค 4.0" 9 มีนาคม 2563 จัดโดย อุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
อ้างอิง: |
อบรม เคล็ดลับการจัดการทรัพย์สินทางปัญญาเพื่อเพิ่มมูลค่างานวิจัยสู่เชิงพาณิชย์. 22 กันยายน 2563.จัดโดยสถาบันนวัตกรรมแห่งชาติ. โรงแรมเอส 31 กรุงเทพฯ |
|
|
อ้างอิง: |
อบรม Reinventing Business Innovation Model for Research. 5 สิงหาคม 2563. จัดโดย มหาวิทยาลัยนเรศวร ณ โรงแรม The Imperial Hotel and Convention Centre พิษณุโลก |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรม ทิศทางการตลาดและการพัฒนาเกษตรท้องถิ่น 4.0 จัดโดยมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรม พัฒนาและสร้างผู้ประกอบการ โดยใช้ความรู้ในอุดมศึกษาเป็นฐาน จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
อ้างอิง: |
สัมมนาวิชาการ Thailand innovation Hubs 4.0 ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรม การพัฒนาหลักสูตรการจัดการเรียนการสอนเชิงบูรณาการข้ามศาสตร์ โดยใช้ Work-based Education เพื่อตอบรับยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ณ โรงแรมรัตนาปาร์ค พิษณุโลก |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรม "เทคนิคการสอนในศตวรรษที่ 21" 3-4 พฤษภาคม 2559 จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
|
|
อ้างอิง: |
สัมมนาวิชาการ "การวิจัยเพื่อพัฒนาการเรียนการสอน สร้างคุณค่าแห่งนวัตกรรมการเรียนรู้ด้วยงานวิจัย" 9-10 กรกฎาคม 2558 โรงแรมแมนดาริน กรุงเทพฯ จัดโดยสถาบันคลังสมองของชาติ |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการฝึกอบรม “วิทยากรหลักสูตรการพัฒนานักวิจัย” (Training for the trainers) (แม่ไก่) หลักสูตร 5 วัน ระหว่าง วันที่ 28 กรกฎาคม- 1 สิงหาคม 2557 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติร่วมกับมหาวิทยาลัยนเรศวร |
|
|
อ้างอิง: |
อบรม Workshop on Polymer characterization, Cranfield university, UK (2 weeks) |
|
|
อ้างอิง: |
อบรม Workshop on Science Research, University of Technology, Sydney, and University of Newcastle, Australia (8 weeks) |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาผลงานวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์
|
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย Pharmaceutical Nanotechnology |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย Rajabhat Journal of Science, Humanities & Social Sciences |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย Maejo International Journal of Science and Technology |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
|
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย วารสารมหาวิทยาลัยนเรศวร Naresuan University Journal: Science and Technology |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย Rajabhat Journal of Science, Humanities & Social Sciences |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย วารสารมหาวิทยาลัยนเรศวร Naresuan University Journal: Science and Technology |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิพิจารณาบทความวิจัย Rajabhat Journal of Science, Humanities & Social Sciences |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
ผู้ทรงคุณวุฒิตรวจประเมินรายงานวิจัยฉบับสมบูรณ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
กรรมการสอบวิทยานิพนธ์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร |
|
|
ชื่องาน/กิจกรรม/โครงการ: |
กรรมการสอบวิทยานิพนธ์ คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร |
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อรางวัล: |
โล่รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้าน การจัดการเรียนการสอนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2562 |
|
|
ชื่อรางวัล: |
โล่รางวัลยกย่องเชิดชูเกียรติบุคลากรดีเด่นคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้าน อาจารย์ที่ปรึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2556 |
|
|
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
|
|
ชื่อสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร: |
ชาสมุนไพรผงสำเร็จรูปจากใบหม่อน เลขที่อนุสิทธิบัตร 20806 |
|
|
ชื่อสิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร: |
สบู่สมุนไพรจากดอกปีปที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านแบคทีเรีย เลขที่อนุสิทธิบัตร 20805 |
|
|
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|