|
|
|
ชื่อ-นามสกุล |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อุทัยวรรณ ฉัตรธง Asst. Prof. Dr. Utaiwan Chattong |
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
ตำแหน่งบริหาร:
คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
สังกัดหน่วยงาน:
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
055267080 |
อีเมล์: utaiwan.c@psru.ac.th nuwongs@hotmail.com |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
วท.ด. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) |
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
2550 |
2 |
วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) |
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
2546 |
3 |
วท.บ. (วัสดุศาสตร์) |
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ |
2540 |
|
|
|
|
|
Food Science, Food Processing, Food product development |
|
|
|
|
อาหาร/โภชนาการ/วิทยาศาสตร์การอาหาร, เทคโนโลยีชีวภาพการเกษตร, เทคโนโลยีเกษตรและอาหาร, Functional Foods and Functional ingredients |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
อุทัยวรรณ ฉัตรธง (2556).ผลของรำข้าวต่อคุณภาพของไอศกรีมกะทิสดไขมัน. วารสารวิจัยราชภัฏ พระนคร สาขาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ปีที่ 7, 2556. Page: 44-51 |
|
|
อ้างอิง: |
อุทัยวรรณ ฉัตรธง (2555).Comparison of bioactive components in fresh, pressurized, pasteurized and sterilized pennywort (Centella asiatica L.) juices. High Pressure Research :An International Journal, 2555. Page: 309-315 |
|
|
อ้างอิง: |
อุทัยวรรณ ฉัตรธง (2555).ผลของรำข้าวต่อคุณภาพของไอศกรีมกะทิลดไขมัน. วารสารวิจัยราชภัฎพระนคร, 2555. Page: 44-51 |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
การจัดทำหลักสูตรตามแนวทาง Outcome-Based Education (OBE) รุ่น PSRU#4 |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมเชิงปฏิบัติการ “การยกร่างหลักสูตรตามแนวทาง OBE (Outcomes Based Education), CLOs และสหกิจศึกษา และการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทํางาน (CWIE) |
|
|
อ้างอิง: |
แนวทางการขับเคลื่อนความปลอดภัยสำหรับห้องปฏิบัติการที่ต้องการยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ESPeL |
|
|
อ้างอิง: |
การบริหารระบบการจัดการความปลอดภัยและกฎหมายที่เกี่ยวข้อง |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนโครงร่างองค์กร (OP) และ KPI ผลลัพธ์ หมวดที่ 7 ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ (EdPEx) |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมหลักสูตร AUN-QA Implementation and Gap Analysis version 4 รุนที่ 14 |
|
|
อ้างอิง: |
การใช้งานระบบการจัดการข้อมูลสารสนเทศด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการของประเทศ ระยะที่ 2 (Smart Lab Platform Phase 2) หลักสูตรสำหรับผู้ใช้งานระบบ (User) |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมเชิงปฏิบัติการการประเมินผลกระทบและผลตอบแทนทางสังคมจากการลงทุน (SROI) |
|
|
อ้างอิง: |
พัฒนาศักยภาพหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการรับรองห้องปฏฺบัติการตามมาตรฐานสากล ISO/IEC 17025, ISO 17034, ISO 15189, ISO 15190, ISO 22879 และ ISO 20387 : การอบรมความรู้ด้านวิชาการที่เกี่ยวข้องในกระบวนการรับรองห้องปฏิบัติการ ครั้งที่ 7 |
|
|
อ้างอิง: |
การจัดทำผลการเรียนรู้ระดับรายวิชา (CLOs Formulation) มรพส.รุ่นที่ 1 |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมการใช้โดรนทางการเกษตรคูโบต้า |
|
|
อ้างอิง: |
หลักสูตร Retreat ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏระดับคณะและสถาบัน |
|
|
อ้างอิง: |
หลักสูตร Retreat ผู้ประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏระดับหลักสูตร สำหรับผู้มีประสบการณ์ |
|
|
อ้างอิง: |
การจัดทำหลักสูตรตามแนวทาง OBE รุ่น มรพส#1 |
|
|
อ้างอิง: |
“กระบวนการเตรียมความพร้อมในการขอรับการสนับสนุนทุนวิจัยด้านการบริหารจัดการแผนกิจกรรมส่งเสริมงานวิจัย RAINS for Food Valley เครือข่าย 4 มหาวิทยาลัย (ภาคเหนือตอนล่าง) จากแหล่ง ทุนภายนอก” |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณในการปฏิบัติงานของบุคลากร |
|
|
อ้างอิง: |
กิจกรรมการสำเร็จหลักสูตรผู้จัดการนวัตกรรม ระดับประเทศ : อบรมหัวข้อบรรยายพิเศษ “ภาวะผู้นำเชิงนวัตกรรม” (Module 6) Phitching และเสวนาวิชาการ |
|
|
อ้างอิง: |
EdSociate Webinar ครั้งที่ 15 "สอนศิษย์ให้คิดสูง Computational & Higher-Order Thinking" |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|