|
|
|
ชื่อ-นามสกุล |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ผกาวดี ภู่จันทร์ Asst. Prof. Pakawadee Phugan |
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
สังกัดหน่วยงาน:
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: Pakawadee.00@hotmail.com |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
วท.ม. (คหกรรมศาสตร์) |
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |
2553 |
2 |
วท.บ. (คหกรรมศาสตร์) |
ม.ราชภัฏสวนสุนันทา |
2551 |
|
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2560).การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมปังกรอบเสริมผงรำข้าวหอมมะลิ. วารสารวิจัย มสด สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, ปีที 10 ฉบับที่ 1 2560. Page: 121-136 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2559).ผลของการเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลาสลาดต่อการยอมรับ ของผลิตภัณฑ์คุกกี้. Rajabhat Journal of Sciences, Humanities & Social Sciences , 2016, 17(1). Page: 54-61 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2559).ผลของการเสริมแคลเซียมจากกระดูกปลาสลาดต่อการยอมรับ ของผลิตภัณฑ์คุกกี้. Rajabhat Journal of Sciences, Humanities and Social Sciences, Vol 17 No 1 (2016). Page: 54-61 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2559).สำรับอาหารพื้นถิ่นเมืองพิษณุโลก. วารสารกระแสวัฒนธรรม , ปีที่ 17 ฉบับที่ 32. Page: 3-16 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2559).ผลของการเสริมผงเปลือกกล้วยต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์เค้กกล้วยหอม . วารสารวิทยาศาสตร์ มศว., ปีที่ 32 ฉบับที่ 2 (2559). Page: 228-238 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2558).ผลของเกลือต่อการหมักและการยอมรับผลิตภัณฑ์กุ้งจ่อม. วารสารวิชาการพระจอมเกล้าพระนครเหนือ, ปีที่ 26 ฉบับที่ 1 มกราคม - เมษายน 2559. Page: 105-112 |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2561).การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบฟักทองเสริมแคลเซียมจากผงเปลือกหอยแมลงภู่.. รายงานสืบเนื่องจากการประชุมสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ครั้งที่ 1 "การสร้างสรรค์และนวัตกรรมก้าวสู่ปะเทศไทย 4.0", 2560. Page: 576-584 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2561).การพัฒนาผลิตภัณฑ์โคนไอศกรีมเสริมผงเปลือกกล้วยน้ำว้า. รายงานสืบเนื่องจากงานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่4 นวัตกรรมและเทคโนโลยีขับเคลื่อนประเทศไทย4.0, 2560. Page: 156-1163 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2561). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แคบหมูเสริมผงขมิ้น. งานประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่4 นวัตกรรมและเทคโนโลยีขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0, 2560. Page: 1147-1155 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2561).การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวพองไรซ์เบอร์รี่ปรุงรสน้ำผัดไทย. รายงานสืบเนื่องจากงานประชุมวิชาการสวนสุนันทาวิชาการด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ ครั้งที่1, 2560. Page: 610-616 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).การพัฒนาขนมครองแครงกรอบจากแป้งข้าวไรซ์เบอรี่. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2/2557. Page:2838-2845 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).การใช้แป้งแห้วทดแทนแป้งมันสำปะหลังในการผลิตขนมชั้น. การประชุมวิชาการและเสนอผลงานวิจัยระดับชาติและระดับนานาชาติ ครั้งที่ 2/2557. Page: 2846-2855 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).การประเมินคุณค่าทางโภชนาการและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์มะม่วงแช่อิ่ม. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 241-246 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).การพัฒนาผลิตภัณฑ์คุกกี้เสริมแคลเซียมจากกระดูกปลากราย. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 336-340 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ 2557).สำรับอาหารพื้นถิ่นจังหวัดพิษณุโลก : กรณีศึกษา หมู่บ้านไผ่ขอดอน หมู่บ้านวังครุต. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 322-328 |
|
|
อ้างอิง: |
ผกาวดี ภู่จันทร์ (2557).ผลของปริมาณน้ำตาลซูโครสที่มีผลต่อการยอมรับของผลิตภัณฑ์มะม่วงแผ่น. งานนำเสนอผลงานวิจัยระดับชาติ ราชภัฏเพชรบุรีวิจัย เพื่อแผ่นดินไทยที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4, 2557. Page: 310-315 |
|
-
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนาศักยภาพการให้คำปรึกษาและส่งเสริมสุขภาวะด้านจิตใจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม |
|
|
อ้างอิง: |
การพัฒนาผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อตีพิมพ์ในวารสารระดับนานาชาติ |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|