ชื่อ-นามสกุล
 นางสาวกรวรรณ ทองสอน  
 Miss Kornlawan Thongson
ตำแหน่ง: เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับ ชำนาญการ
สังกัดหน่วยงาน: -
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน: 055267080 ต่อ 5202
อีเมล์: korawan.t@psru.ac.th
 
 
 
 
การศึกษา
ลำดับการศึกษา วุฒิการศึกษา สถาบันการศึกษา ปีการศึกษาที่จบ
1 ศศ.บ. (การจัดการทั่วไป(แขนงวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ)) สถาบันราชภัฏพิบูลสงคราม 2545
 
ความเชี่ยวชาญ
-
 
ความสนใจ
-
 
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์
- -
 
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ
ปี พ.ศ. 2560 (2017)
อ้างอิง: กรวรรณ ทองสอน. (2560) . รายงานการวิเคราะห์สภาพการศึกษาของนักศึกษาคงอยู่คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร หลักสูตร ปริญญาตรี (4 ปี) ประจำปีการศึกษา 2554-2558. บทความฉบับเต็มรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 3. วันที่ 23-24 มีนาคม 2560. 756-764
-
 
งานวิจัยสถาบัน
ปี พ.ศ. 2561 (2018)
อ้างอิง: กรวรรณ ทองสอน. (2561). การพัฒนาสื่อแผ่นพับประชาสัมพันธ์หลักสูตรคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร. ทุนอุดหนุนวิจัยมหาวทิยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ประจำปีงบประมาณ 2561.
ปี พ.ศ. 2560 (2017)
อ้างอิง: กรวรรณ ทองสอน. (2560) . รายงานการวิเคราะห์สภาพการศึกษาของนักศึกษาคงอยู่คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร หลักสูตร ปริญญาตรี (4 ปี) ประจำปีการศึกษา 2554-2558. บทความฉบับเต็มรายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 3. วันที่ 23-24 มีนาคม 2560. 756-764
 
ผลงานนวัตกรรมชุมชน
-
 
การอบรม
ปี พ.ศ. 2567 (2024)
อ้างอิง: การจัดการศึกษาแบบมุ่งเน้นผลลัพธ์การเรียนรู้เพื่อรองรับการประกันคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA (ในโครงการ การจัดการความรู้และแลกเปลี่ยนรู้ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร)
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
อ้างอิง: การออกแบบหลักสูตรและสื่อการเรียนการสอนในยุคดิจิทัล
อ้างอิง: เสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณในการปฏิบัติงานของบุคลากร
อ้างอิง: การจัดทำผลการเรียนรู้ระดับรายวิชา (CLOs Formulation) รุ่น มรพส รุ่นที่ 2
อ้างอิง: การจัดทำหลักสูตรตามแนวทาง OBE รุ่น 2
อ้างอิง: การวางแผนการลงทุนการเงินส่วนบุคคลและกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ปี พ.ศ. 2565 (2022)
อ้างอิง: ความรู้ความเข้าใจด้าน Digital Literacy IC3 GS6 LEVEL1
อ้างอิง: การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี สำหรับผู้ประกอบการฟาร์มไก่ไข่
อ้างอิง: การวางแผนภาษีและการยื่นภาษีอย่างถูกต้อง
อ้างอิง: การจัดเตรียมสถานที่งานประชุม อบรม สัมมนาเบืองต้น
อ้างอิง: Green Office สำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
อ้างอิง: การใช้เครื่องมือทางด้านดิจิทัลสำหรับบริหารจัดการองค์กร รุ่นที่ 1
อ้างอิง: Art of Spreadsheet ทำงานกับ Spredsheet ให้ Powerful
อ้างอิง: มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย
อ้างอิง: การจัดคู่มือปฏิบัติงานหลักและเขียนแบบประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งสูงขึ้น
อ้างอิง: อบรมการจัดการมลพิษของเสีย
อ้างอิง: กระบวนการความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการในสื่อดิจิทัล
 
โครงการบริการวิชาการ
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
ชื่อโครงการ: โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาดาวเรืองและชาสมุนไพรร่วมกับการออกแบบบรรจุภัณฑ์แบบบูรณาการร่วมกับถ้วยชาเซรามิกส์ เพื่อส่งเสริมการจัดจำหน่าย
ชื่อโครงการ: โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์พืชสมุนไพรวิสาหกิจพืชสมุนไพรอัยย่ะ ต.คลองตาล อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย
ชื่อโครงการ: โครงการยกระดับผลิตภัณฑ์หมี่กรอบแม่เทียบ ตำบลบางกระทุ่ม อำเภอบางกระทุ่ม จังหวัดพิษณุโลก เพื่อเตรียมคัดสรรผลิตภัณฑ์โอทอป
ชื่อโครงการ: กิจกรรมการพัฒนาการรวมกลุ่ม และเชื่อมโยงอุตสาหกรรม (Cluster) ต่อเนื่องปีที่ 3 (ระยะที่ 1) ภายใต้การยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 2 กรมส่งเสริมอุตสาหกกรรม
ชื่อโครงการ: กิจกรรมการพัฒนาการรวมกลุ่ม และเชื่อมโยงอุตสาหกรรม (Cluster) ต่อเนื่องปีที่ 3 (ระยะที่ 2) ภายใต้การยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 2 กรมส่งเสริมอุตสาหกกรรม
ชื่อโครงการ: กิจกรรมการพัฒนาการรวมกลุ่ม และเชื่อมโยงอุตสาหกรรม (Cluster) ต่อเนื่องปีที่ 3 (ระยะที่ 3) ภายใต้การยกระดับสินค้าเกษตรสู่เกษตรอุตสาหกรรม ประจำปีงบประมาณ 2566 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 2 กรมส่งเสริมอุตสาหกกรรม
ปี พ.ศ. 2565 (2022)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาเชิงพื้นที่ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมโดยใช้ชุมชนเป็นฐานอย่างมีส่วนร่วมเชื่อมโยงกิจกรรมการเรียนการสอนและงนวิจัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม จังหวัดพิษณุโลก
 
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล
-
 
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน
-
 
หนังสือแต่ง
-
 
รางวัล
-
 
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
ชื่อใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง: ผ่านการอบรม โครงการออกแบบหลักสูตรและสื่อการเรียนการสอนยุคดิจิทัล
ชื่อใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง: ผ่านการอบรมหลักสูตร การจัดทำผลการเรียนรู้ระดับรายวิชา (CLOs Formulation) รุ่น มรพส.รุ่นที่ 2
ชื่อใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง: ผ่านการอบรมหลักสูตร การจัดทำหลักสูตรตามแนวทาง OBE รุ่น มรพส.รุ่นที่ 2
 
สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
 
ลิขสิทธิ์
-
 
สิ่งประดิษฐ์
-
 
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
ดีมาก ดี ปานกลาง พอใช้ ควรปรับปรุง
 
 
PSRU Expert Database System © 2015. All rights reserved.