ชื่อ-นามสกุล
อาจารย์กนกวรรณ พรมจีน
Miss Kanokwan Promjeen
ตำแหน่ง:
อาจารย์
สังกัดหน่วยงาน:
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
-
อีเมล์:
wanpromjeen@psru.ac.th
การศึกษา
ลำดับการศึกษา
วุฒิการศึกษา
สถาบันการศึกษา
ปีการศึกษาที่จบ
1
วท.ม. (การพัฒนาผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมเกษตร)
มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
2553
2
วท.บ. (อุตสาหกรรมเกษตร)
มหาวิทยาลัยนเรศวร
2550
ความเชี่ยวชาญ
Research and development
ความสนใจ
-
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์
- -
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ
ปี พ.ศ. 2560 (2017)
อ้างอิง:
กนกวรรณ พรมจีน.(2560).การพัฒนาผลิตภัณฑ์เจลบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดขลู่. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัยครั้งที่ 3, 23-24 มีนาคม 2560:. 446-450
อ้างอิง:
กนกวรรณ พรมจีน (2560).การพัฒนาผลิตภัณฑ์เจลบำรุงผิวหน้าจากสารสกัดขลู่. รายงานสืบเนื่องการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัยครั้งที่ 3, 23-24 มีนาคม 2560. Page: 446-450
ไม่ระบุปีในระบบภาระงานสายวิชาการ
อ้างอิง:
อ้างอิง:
นำเสนองานพิบูลสงครามวิจัยครั้งที่ 3
อ้างอิง:
นำเสนองานพิบูลสงครามวิจัยครั้งที่ 3
อ้างอิง:
็HERP CONGRESS ครั้งที่ 5
อ้างอิง:
Promjeen, K., Kitpot, T. and Chanburee S. (2019). Effect of gelatin and citric acid on qualities of honey gummy jelly.
อ้างอิง:
Kitpot, T., Promjeen, K. and Chanburee S. (2020). The International Conference on Food and Applied Bioscience
งานวิจัยสถาบัน
-
ผลงานนวัตกรรมชุมชน
-
การอบรม
-
โครงการบริการวิชาการ
-
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล
-
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน
-
หนังสือแต่ง
-
รางวัล
-
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง
-
สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
ลิขสิทธิ์
-
สิ่งประดิษฐ์
-
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
ดีมาก
ดี
ปานกลาง
พอใช้
ควรปรับปรุง
PSRU Expert Database System © 2015. All rights reserved.