ชื่อ-นามสกุล
 นางปรารถนา อินบุญรอด  
 Mrs. Prattana Khamanam
ตำแหน่ง: นักวิทยาศาสตร์ ระดับ ปฏิบัติการ
สังกัดหน่วยงาน: -
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน: -
อีเมล์: prattana.k@psru.ac.th
 
 
 
 
การศึกษา
ลำดับการศึกษา วุฒิการศึกษา สถาบันการศึกษา ปีการศึกษาที่จบ
1 วท.ม. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม 2557
2 วท.บ. (วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม 2554
 
ความเชี่ยวชาญ
-
 
ความสนใจ
-
 
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์
- -
 
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ
- -
 
งานวิจัยสถาบัน
-
 
ผลงานนวัตกรรมชุมชน
-
 
การอบรม
ปี พ.ศ. 2567 (2024)
อ้างอิง: เข้าร่วมการอบรมการเฝ้าระวังห้องปฏิบัติการให้ได้มาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017
อ้างอิง: เข้าร่วมอบรมโครงการพัฒนาหัวหน้างานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
อ้างอิง: เข้าร่วมอบรมการป้องกันภัยและระงับอัคคีภัยในอาคาร
อ้างอิง: อบรมโครงการปฐมนิเทศบุคลากรที่บรรจุใหม่ (Young blood PSRU)
อ้างอิง: อบรมการพัฒนาสมรรถนะและทักษะด้านดิจิทัล สำหรับบุคลากร ภายใต้กิจกรรมอบรมการใช้งาน Microsoft Office 365
อ้างอิง: อบรมการจัดทำเอกสารในระบบคุณภาพตามาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017 (ออนไลน์)
อ้างอิง: อบรมเชิงปฏิบัติการการตรวจติดตาม internal audit ของห้องปฏิบัติการ
อ้างอิง: อบรมการเขียนบรรณานุกรม ในผลงานทางวิชาการตามรูปแบบ APA 7
อ้างอิง: อบรมโครงการเชิงปฏิบัติงาน เรื่องแนวทางการขับเคลื่อนความปลอดภัยสำหรับห้องปฏิบัติการที่ต้องการยกระดับความปลอดภัยห้องปฏิบัติการตามมาตรฐาน ESPReL
อ้างอิง: การใช้งานระบบการจัดการข้อมูลสารสนเทศด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการของประเทศ ระยะที่ 2 (Smart Lab Platform Phase 2) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” หลักสูตรที่ 2 สำหรับผู้ใช้งานระบบ (User)
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
อ้างอิง: อบรมโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม และจรรยาบรรณในการปฏิบัติงานของบุคลากร
อ้างอิง: อบรมโครงการและเปลี่ยนเรียนรู้การตรวจสอบบทความวิจัยและการอ้างอิง (Citation) เพื่อการประกันคุณภาพการศึกษา
อ้างอิง: อบรมเชิงปฏิบัติการ การขับเคลื่อนงานวิจัยเชิงพาณิชย์ด้วยการบริหารจัดการทรัพย์สินทางปัญญา
อ้างอิง: สัมมานา เรื่อง Proximate Analysis By OPSIS Liquid Line
อ้างอิง: อบรมกลไกการรักษาระบบบริหารงาน ISO/IEC 17025 อย่างยั่งยืน (ออนไลน์)
อ้างอิง: สัมมนาเทคโนโลยีการเก็บรักษา ผลิตภัณฑ์ยา เครื่องสำอาง อาหาร ภายในภายนอกอาคาร
อ้างอิง: อบรมแนวทางการจัดการความเสี่ยงสำหรับระบบคุณภาพตามมาตรฐาน ISO/IEC 17025:2017 (ออนไลน์)
อ้างอิง: อบรมหัวข้อความรู้ด้านวิชาการที่เกี่ยวข้องในกระบวนการรับรองห้องปฏิบัติการ (ออนไลน์)
อ้างอิง: ประเมินเพื่อรับรองมาตรฐานห้องปฏิบัติการ ISO/IEC 17025:2017
ปี พ.ศ. 2565 (2022)
อ้างอิง: อบรมหัวข้อ “Green office สำนักงานที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม”
อ้างอิง: อบรมหัวข้อ “กฎการตัดสินผลตามมาตรฐาน ISO/IEC17025:2017” วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 (ออนไลน์)
อ้างอิง: อบรมหัวข้อ “การใช้งานเครื่องมือทางด้านดิจิทัลสำหรับ ผลิตสื่อมีเดีย” รุ่น2
อ้างอิง: อบรมหัวข้อ “การจัดทำคู่มือปฏิบัติงานหลักและการเขียนแบบประเมินเพื่อแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งที่สูงขึ้น”
อ้างอิง: สัมมนาเชิงปฏิบัติการ ด้านเทคโนโลยีวัดสีอาหาร (Smart Color Food Technology)
อ้างอิง: อบรมหัวข้อ “อบรมการจัดซื้อจัดจ้างที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” วันที่ 15 มิถุนายน 2565 (ออนไลน์)
อ้างอิง: อบรมหัวข้อ “อบรมการจัดการมลพิษและของเสีย” วันที่ 15 มิถุนายน 2565 (ออนไลน์)
อ้างอิง: อบรม การปฏิบัติทางการเกษตรที่ดี สำหรับผู้ประกอบการฟาร์มจิ้งหรีด
 
โครงการบริการวิชาการ
-
 
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล
-
 
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน
-
 
หนังสือแต่ง
-
 
รางวัล
-
 
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง
-
 
สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
 
ลิขสิทธิ์
-
 
สิ่งประดิษฐ์
-
 
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
ดีมาก ดี ปานกลาง พอใช้ ควรปรับปรุง
 
 
PSRU Expert Database System © 2015. All rights reserved.