|
|
|
ชื่อ-นามสกุล |
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์ Asst. Prof. Thawanrat Sumrit |
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ |
สังกัดหน่วยงาน:
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
- |
อีเมล์: thawanrat.s@psru.ac.th |
|
|
|
|
|
ลำดับการศึกษา |
วุฒิการศึกษา |
สถาบันการศึกษา |
ปีการศึกษาที่จบ |
1 |
วศ.ม. (วิศวกรรมอาหาร) |
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
2558 |
2 |
วศ.บ. (วิศวกรรมอาหาร) |
มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
2555 |
|
|
|
|
|
อาหาร/โภชนาการ/วิทยาศาสตร์การอาหาร, วิศวกรรมอาหาร |
|
|
|
|
อาหาร/โภชนาการ/วิทยาศาสตร์การอาหาร, พลังงานทดแทน, การจัดการด้านพลังงาน, วิศวกรรมเกษตรและอาหาร , การทำความเย็นและการปรับอากาศ |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
วรลักษณ์ สุริวงษ์,พัชราภรณ์ อินริราย, สุรินทราพร แสวงงาม, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, ทิพยรัตน์ คำภูมี และ ศรายุทธ มีบุญ (2567). การออกแบบและประเมินประสิทธิภาพการทางานของเครื่องหั่นผัก. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, 29(1), 18-35. |
|
|
อ้างอิง: |
ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, วรลักษณ์ สุริวงษ์, พัชราภรณ์ อินริราย, สุรินทราพร แสวงงาม, อารยา บุญศักดิ์ และญาณิศา จินดาหลวง. (2566). ผลของวิธีการละลายน้ำแข็งต่อคุณภาพของมะม่วงแก้วขมิ้นสุกแช่แข็ง. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, 28(2), 1161-1175. |
|
|
อ้างอิง: |
สุดารัตน์ สุตพันธ์, ขนิษฐา ไชยแก้ว, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, ญาณิศา จินดาหลวง, วีรเทพ พงษ์ประเสริฐ, คณิตา เกิดสุข, ชโลทร หลิมเจริญ และ อารยา บุญศักดิ์. (2566). ชีววิทยาและตารางชีวิตของแมลงหล่า (Scotinophara coarctata (Fabricius)). KHON KAEN AGRICULTURE JOURNAL SUPPL. 1, 600-607. |
|
|
อ้างอิง: |
ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, ณัฐวุฒิ ดีหลี, ชลดา ปิ่นทอง และพัชราภรณ์ อินริราย.(2565). การออกแบบและสร้างเครื่องหั่นเห็ดนางฟ้าต้นแบบ. Life Sciences and Environment Journal
, 23(1), 170-183.
|
|
|
อ้างอิง: |
Changchai, S., Sumrit, T., Kitpot, T. and ,Inrirai, P.. (2019). Impact of storage condition on postharvest preservation of fresh Bambusa sp. shoot. Food Research, 4(1), 57-63. |
|
|
อ้างอิง: |
Inrirai, P., Sumrit, T., Suriwong , V and Changchai, S. (2021). Study on Drying Turmeric by a Solar Dryer. prawarun agricultural journal, 18(2), 87-96. |
|
|
อ้างอิง: |
พัชราภรณ์ อินริราย และธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์. (2563). การพัฒนาสารเชื่อมประสานสำหรับผลิตอาหารไก่ดำอัดเม็ด. วารสารเกษตรพระวรุณ 17(7), 171-181. |
|
|
อ้างอิง: |
ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, เมธาวี ไพศาลพิสุทธิ์, วิรงรอง สุพีนะ, พัชราภรณ์ อินริราย และสุรินทราพร ชั่งไชย.(2562) . การออกแบบและสร้างเครื่องต้นแบบสำหรับหยอดกัมมี่เยลลี่. Industrial Technology Lampang Rajabhat University Journal 12(2), 13-24. |
|
|
อ้างอิง: |
รัฏฐชัย สายรวมญาติ, วรลักษณ์ สุริวงษ์, พัชราภรณ์ อินริราย และธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์. 2559. การออกแบบและสร้างแพปลูกพืชลอยน้ำด้วยผักตบชวา. วารสารเกษตรพระวรุณ, 13(2): 216-221. |
|
- |
|
|
|
|
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ |
|
|
|
|
อ้างอิง: |
นรกมล แก้วสระแสน, ดลญา หรศาสตร์, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, สุรินทราพร ชั่งไชย และพัชราภรณ์ อินริราย, (2562). เครื่องอบแห้งแบบพองต้นแบบโดยใช้พลังงานรังสีอาทิตย์. ใน การประชุมวิชาการโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 25. นครราชสีมา: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี. |
|
|
อ้างอิง: |
วิรงรอง สุพีนะ, เมธาวี ไพศาลพิสุทธิ์, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, กนกวรรณ พรมจีน และ ธนพล กิจพจน์. (2561). การพัฒนาแม่พิมพ์กัมมี่เยลลี่ชนิดกึ่งอัตโนมัติต้นแบบ. ในการประชุมโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 24 วันที่ 29-30 มีนาคม พ.ศ. 2561 (น.10-15).. มหาสารคาม: มหาวิทยาลัยมหาสารคาม. |
|
|
อ้างอิง: |
สุรินทราพร ชั่งไชย, พัชราภรณ์ อินริราย, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์ และ ศิริพงศ์ แท่นทอง. (2561). การออกแบบเครื่องล้างผักและผลไม้ระบบน้าวนด้วยน้ำโอโซน. ในการประชุมทางวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัยครั้งที่ 7 วันที่ 25-26 มกราคม 2561 (น.326-331). พะเยา: มหาวิทยาลัยพะเยา. |
|
|
อ้างอิง: |
ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, กนกวรรณ พรมจีน, พัชราภรณ์ อินริราย, สุรินทราพร ชั่งไชย และ ธนากร จันทรศรีชา.(2561). การออกแบบและสร้างแม่พิมพ์กัมมี่เยลลี่, ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 4 ประจำปี พ.ศ. 2561 (น.40-46). พิษณุโลก: มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม. |
|
|
อ้างอิง: |
พัชราภรณ์ อินริราย, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, และสุรินทราพร ชั่งไชย. (2561). การศึกษาประสิทธิภาพเชิงความร้อนของเตาก๊าซชีวมวลจากวัสดุเหลือใช้. ใน การประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัยครั้งที่ 7. พะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา. |
|
|
อ้างอิง: |
วรลักษณ์ สุริวงษ์, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, พรดรัล จุลกัลป์, กนกวรรณ พรมจีน และ สุรินทราพร ชั่งไชย. (2560). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แกงหยวกบรรจุรีทอร์ตเพาซ์ด้วยกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน. ใน การประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2560 (น. 61-66). พิษณุโลก: มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม. |
|
|
อ้างอิง: |
พัชราภรณ์ อินริราย และ ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์. 2559. การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความพึงพอใจของนักศึกษาจากการเรียนรู้แบบร่วมมือด้วยวิธีแบ่งกลุ่มผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนในรายวิชาการวัดและเครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม. การประชุมสวนสุนันทาวิชาการระดับชาติ ด้าน “การวิจัยเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” ครั้งที่ 4 พ.ศ. 2559. วันที่ 26 สิงหาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพฯ. |
|
|
อ้างอิง: |
ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร, จาตุพงศ์ วาฤทธิ์ และสมเกียรติ จตุรงค์ล้ำเลิศ. 2557. การลดความสูญเปล่าในกระบวนการผลิตกล้วยหอมทองเคลือบช็อกโกแลต.
การประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2557. วันที่ 8-9 ธันวาคม 2557
ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต กำแพงแสน จังหวัดนครปฐม.
|
|
-
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย |
|
|
|
|
|
|
|
อ้างอิง: |
อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อทำความเข้าใจเจตนารมณ์ของเกณฑ์ AUN-QA และฝึกวิเคราะห์การดำเนินงานของหลักสูตร |
|
|
อ้างอิง: |
Emerging Food Processing Technologies: Opportunities for Food Agro-industry |
|
|
อ้างอิง: |
พลศาสตร์ของไหลเชิงคำนวณสำหรับการประยุกต์ใช้ในงานอุตสาหกรรม |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประเมินผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคม |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการจัดการความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) ด้านการเรียนการสอน หัวข้อ การทวนสอบผลสัมฤทธิ์ของนักศึกษาในแต่ละรายวิชา |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการร่วมผลักดันตัวชี้วัดแผนยุทธศาสตร์สู่มหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 และสานสัมพันธ์บุคลากร |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรม เรื่อง “ความปลอดภัยทางไซเบอร์” |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการการพัฒนาทักษะการเป็นวิทยากร (Train the Trainers) |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และพัฒนาองค์กร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร (KM) ด้านงานวิจัย |
|
|
อ้างอิง: |
เทคโนโลยีระบบจ่ายน้ำเย็น |
|
|
อ้างอิง: |
สัมมนาวิชาการปี 2565 นวัตกรรมเกษตร อาหาร และสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการการจัดการความรู้ด้านงานวิจัย นักวิจัย บริการวิชาการ ความท้าทาย ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชนและภาคอุตสาหกรรม |
|
|
อ้างอิง: |
การใช้งานโปรแกรม Turnitin |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการองค์กรการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพ มาตรฐานการศึกษา (University Knowledge management : UKM) ครั้งที่ 8 |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาองค์กร (การจัดการความรู้ KM) คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรมการเขียนประกันคุณภาพระดับหลักสูตร ม.ราชภัฏ |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรมการพัฒนาหลักสูตรแบบเก็บหน่วยกิตฯ |
|
|
อ้างอิง: |
The Complete Python Pro Bootcamp |
|
|
อ้างอิง: |
อบรมออนไลน์ หลักสูตรคณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) รุ่นที่ 5 |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการจัดการความรู้ (KM) เพื่อพัฒนาองค์กรคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร |
|
|
อ้างอิง: |
การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดำเนินงานตามแนวทางคูปองวิทย์เพื่อโอทอป และการใช้งานระบบบริหารโครงการผ่านออนไลน์ ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน |
|
|
อ้างอิง: |
การประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ระยะที่ 13 |
|
|
อ้างอิง: |
การจัดการคลังสินค้าแบบลีน (Wearhouse) |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการประชุมสัมมนากระบวนการพัฒนาหลักสูตรสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) |
|
|
อ้างอิง: |
วันสหกิจศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ครั้งที่ 11 “แบ่งปันประสบการณ์ ประสานความร่วมมือ” |
|
|
อ้างอิง: |
การเตรียมบทความ และเลือกวารสารสำหรับตีพิมพ์ในฐานข้อมูล SCOPUS |
|
|
อ้างอิง: |
"From Farm to Table for Nutritional and Healthy Lifestyle " เพื่อสร้างบัณฑิตนักพัฒนานวัตกรรม |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพวิทยากรชุมชนสำหรับการพัฒนาผู้นำชุมชนแกนนำเครือข่าย |
|
|
อ้างอิง: |
การฝึกอบรมโครงการ "ยกระดับคุณภาพนักศึกษาสู่บัณฑิตนักปฏิบัติ" หลักสูตร "การออกแบบระบบควบคุมโรงเรือน และ SMART FARM ด้วยโปรแกรม LABVIEW" |
|
|
อ้างอิง: |
การอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพภายใน”มหาวิทยาลัยราชภัฏ” ระดับหลักสูตร |
|
|
อ้างอิง: |
การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง มาตรฐานการปกป้องอาสาสมัครในงานวิจัย (Human Subjects Protection-Standard Course ) |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการเสวนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หลักการเขียน Protocol เพื่อยื่นขอรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการเตรียมความพร้อมและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรให้มีความสอดคล้องกับการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ |
|
|
อ้างอิง: |
โครงการอบรมผู้ประเมินคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตรของมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม วันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2559
|
|
|
อ้างอิง: |
โครงการฝึกอบรม "นักวิจัยหน้าใหม่" รุ่นที่ 4 วันที่ 27 พฤษภาคม 2559
|
|
|
|
|
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาการบริหารจัดการทรัพยากรชุมชนอย่างยั่งยืน ตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย กิจกรรมแปรรูปกล้วยตากพลังงานแสงอาทิตย์ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากของชุมชนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs ตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย กิจกรรมเพิ่มรายได้ การพัฒนาอาชีพด้านการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)
ตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการส่งเสริมสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนนักศึกษาผ่านกระบวนการเรียนรู้เพื่อให้นักศึกษาสามารถสร้างนวัตกรรมได้ ปีการศึกษา 2564 (วิศวกรรมเกษตรและอาหาร) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจฐานรากสู่หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากไข่ไก่ดำเซิงหวาย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจฐานรากสู่หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงตำบลดินทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจฐานรากสู่หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์เห็ดสามรส หมู่ที่ 6 ตำบลจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนของวิสาหกิจชุมชนพันธกิจน้ำพริกแม่มานิต อ.วังทอง จ.พิษณุโลก
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการพัฒนาและจับคู่ธุรกิจสำหรับกลุ่ม OTOP ภาคเหนือ เพื่อตลาดอาหารผู้สูงอายุ AEC กลุ่มรักษ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ จังหวัดนครสวรรค์ |
|
|
ชื่อโครงการ: |
โครงการเทคนิคการทำขนมเปียกปูนให้ถูกสุขลักษณะ ตำบลจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก |
|
|
|
|
|
|
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล |
|
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาและออกแบบเครื่องปอกเปลือกเผือกของผลิตภัณฑ์เผือกทอดกรอบ (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และออกแบบ บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสมุนไพร (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากระบวนการผลิตและการปรับปรุงสถานที่การผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน GMP สำหรับผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบธัญพืชดิบ (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากระบวนการผลิตและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เผือกทอดกรอบ
(สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะม่วงอบแห้งและพัฒนากระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์มะม่วงอบแห้งให้ถูกสุขลักษณะ (วิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลผลิตการเกษตรเมืองหวันโลก) (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
|
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์พริกทอดกรอบ (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาเครื่องจักรในการทับกล้วยอบม้วน และพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์กล้วยอบม้วน (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนากระบวนการผลิตและการปรับปรุงสถานที่ผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน GMP สำหรับผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าวจากก้างปลาสลิด (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การปรับปรุงกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์กล้วยกวน (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผงโรยข้าวจากก้างปลาสลิด (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การถ่ายทอดเทคนิคการใช้เครื่องจักรในการบรรจุหีบห่อสำหรับผลิตภัณฑ์มะขามคลุก (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์นํ้ามะนาวพร้อมดื่ม (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และออกแบบบรรจุภัณฑ์มะขามผงพร้อมชงดื่มเสริมสารต้านอนุมูลอิสระ (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
ชื่อโครงการ: |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์กาแฟจากแป้งกล้วยและถั่วขาว (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม) |
|
|
|
|
|
|
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน |
|
|
|
|
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง |
|
|
|
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ |
|
|
|
|