ชื่อ-นามสกุล
 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์  
 Asst. Prof. Thawanrat Sumrit
ตำแหน่ง: ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สังกัดหน่วยงาน: คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน: -
อีเมล์: thawanrat.s@psru.ac.th
 
 
 
 
การศึกษา
ลำดับการศึกษา วุฒิการศึกษา สถาบันการศึกษา ปีการศึกษาที่จบ
1 วศ.ม. (วิศวกรรมอาหาร) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 2558
2 วศ.บ. (วิศวกรรมอาหาร) มหาวิทยาลัยแม่โจ้ 2555
 
ความเชี่ยวชาญ
อาหาร/โภชนาการ/วิทยาศาสตร์การอาหาร, วิศวกรรมอาหาร
 
ความสนใจ
อาหาร/โภชนาการ/วิทยาศาสตร์การอาหาร, พลังงานทดแทน, การจัดการด้านพลังงาน, วิศวกรรมเกษตรและอาหาร , การทำความเย็นและการปรับอากาศ
 
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์
ปี พ.ศ. 2567 (2024)
อ้างอิง: วรลักษณ์ สุริวงษ์,พัชราภรณ์ อินริราย, สุรินทราพร แสวงงาม, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, ทิพยรัตน์ คำภูมี และ ศรายุทธ มีบุญ (2567). การออกแบบและประเมินประสิทธิภาพการทางานของเครื่องหั่นผัก. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, 29(1), 18-35.
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
อ้างอิง: ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, วรลักษณ์ สุริวงษ์, พัชราภรณ์ อินริราย, สุรินทราพร แสวงงาม, อารยา บุญศักดิ์ และญาณิศา จินดาหลวง. (2566). ผลของวิธีการละลายน้ำแข็งต่อคุณภาพของมะม่วงแก้วขมิ้นสุกแช่แข็ง. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, 28(2), 1161-1175.
อ้างอิง: สุดารัตน์ สุตพันธ์, ขนิษฐา ไชยแก้ว, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, ญาณิศา จินดาหลวง, วีรเทพ พงษ์ประเสริฐ, คณิตา เกิดสุข, ชโลทร หลิมเจริญ และ อารยา บุญศักดิ์. (2566). ชีววิทยาและตารางชีวิตของแมลงหล่า (Scotinophara coarctata (Fabricius)). KHON KAEN AGRICULTURE JOURNAL SUPPL. 1, 600-607.
ปี พ.ศ. 2565 (2022)
อ้างอิง: ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, ณัฐวุฒิ ดีหลี, ชลดา ปิ่นทอง และพัชราภรณ์ อินริราย.(2565). การออกแบบและสร้างเครื่องหั่นเห็ดนางฟ้าต้นแบบ. Life Sciences and Environment Journal , 23(1), 170-183.
ปี พ.ศ. 2564 (2021)
อ้างอิง: Changchai, S., Sumrit, T., Kitpot, T. and ,Inrirai, P.. (2019). Impact of storage condition on postharvest preservation of fresh Bambusa sp. shoot. Food Research, 4(1), 57-63.
อ้างอิง: Inrirai, P., Sumrit, T., Suriwong , V and Changchai, S. (2021). Study on Drying Turmeric by a Solar Dryer. prawarun agricultural journal, 18(2), 87-96.
ปี พ.ศ. 2563 (2020)
อ้างอิง: พัชราภรณ์ อินริราย และธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์. (2563). การพัฒนาสารเชื่อมประสานสำหรับผลิตอาหารไก่ดำอัดเม็ด. วารสารเกษตรพระวรุณ 17(7), 171-181.
ปี พ.ศ. 2562 (2019)
อ้างอิง: ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, เมธาวี ไพศาลพิสุทธิ์, วิรงรอง สุพีนะ, พัชราภรณ์ อินริราย และสุรินทราพร ชั่งไชย.(2562) . การออกแบบและสร้างเครื่องต้นแบบสำหรับหยอดกัมมี่เยลลี่. Industrial Technology Lampang Rajabhat University Journal 12(2), 13-24.
ปี พ.ศ. 2559 (2016)
อ้างอิง: รัฏฐชัย สายรวมญาติ, วรลักษณ์ สุริวงษ์, พัชราภรณ์ อินริราย และธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์. 2559. การออกแบบและสร้างแพปลูกพืชลอยน้ำด้วยผักตบชวา. วารสารเกษตรพระวรุณ, 13(2): 216-221.
-
 
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ
ปี พ.ศ. 2562 (2019)
อ้างอิง: นรกมล แก้วสระแสน, ดลญา หรศาสตร์, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, สุรินทราพร ชั่งไชย และพัชราภรณ์ อินริราย, (2562). เครื่องอบแห้งแบบพองต้นแบบโดยใช้พลังงานรังสีอาทิตย์. ใน การประชุมวิชาการโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 25. นครราชสีมา: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี.
ปี พ.ศ. 2561 (2018)
อ้างอิง: วิรงรอง สุพีนะ, เมธาวี ไพศาลพิสุทธิ์, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, กนกวรรณ พรมจีน และ ธนพล กิจพจน์. (2561). การพัฒนาแม่พิมพ์กัมมี่เยลลี่ชนิดกึ่งอัตโนมัติต้นแบบ. ในการประชุมโครงงานวิศวกรรมเกษตรแห่งชาติ ครั้งที่ 24 วันที่ 29-30 มีนาคม พ.ศ. 2561 (น.10-15).. มหาสารคาม: มหาวิทยาลัยมหาสารคาม.
อ้างอิง: สุรินทราพร ชั่งไชย, พัชราภรณ์ อินริราย, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์ และ ศิริพงศ์ แท่นทอง. (2561). การออกแบบเครื่องล้างผักและผลไม้ระบบน้าวนด้วยน้ำโอโซน. ในการประชุมทางวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัยครั้งที่ 7 วันที่ 25-26 มกราคม 2561 (น.326-331). พะเยา: มหาวิทยาลัยพะเยา.
อ้างอิง: ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, กนกวรรณ พรมจีน, พัชราภรณ์ อินริราย, สุรินทราพร ชั่งไชย และ ธนากร จันทรศรีชา.(2561). การออกแบบและสร้างแม่พิมพ์กัมมี่เยลลี่, ใน รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 4 ประจำปี พ.ศ. 2561 (น.40-46). พิษณุโลก: มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม.
อ้างอิง: พัชราภรณ์ อินริราย, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, และสุรินทราพร ชั่งไชย. (2561). การศึกษาประสิทธิภาพเชิงความร้อนของเตาก๊าซชีวมวลจากวัสดุเหลือใช้. ใน การประชุมวิชาการระดับชาติพะเยาวิจัยครั้งที่ 7. พะเยา มหาวิทยาลัยพะเยา.
ปี พ.ศ. 2560 (2017)
อ้างอิง: วรลักษณ์ สุริวงษ์, ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, พรดรัล จุลกัลป์, กนกวรรณ พรมจีน และ สุรินทราพร ชั่งไชย. (2560). การพัฒนาผลิตภัณฑ์แกงหยวกบรรจุรีทอร์ตเพาซ์ด้วยกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อน. ใน การประชุมวิชาการระดับชาติพิบูลสงครามวิจัย ครั้งที่ 3 ประจำปี พ.ศ. 2560 (น. 61-66). พิษณุโลก: มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม.
ปี พ.ศ. 2559 (2016)
อ้างอิง: พัชราภรณ์ อินริราย และ ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์. 2559. การศึกษาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความพึงพอใจของนักศึกษาจากการเรียนรู้แบบร่วมมือด้วยวิธีแบ่งกลุ่มผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนในรายวิชาการวัดและเครื่องมือวัดในงานอุตสาหกรรม. การประชุมสวนสุนันทาวิชาการระดับชาติ ด้าน “การวิจัยเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน” ครั้งที่ 4 พ.ศ. 2559. วันที่ 26 สิงหาคม 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา กรุงเทพฯ.
ปี พ.ศ. 2557 (2014)
อ้างอิง: ธวัลรัตน์ สัมฤทธิ์, ชนวัฒน์ นิทัศน์วิจิตร, จาตุพงศ์ วาฤทธิ์ และสมเกียรติ จตุรงค์ล้ำเลิศ. 2557. การลดความสูญเปล่าในกระบวนการผลิตกล้วยหอมทองเคลือบช็อกโกแลต. การประชุมวิชาการนานาชาติ ครั้งที่ 11 ประจำปี 2557. วันที่ 8-9 ธันวาคม 2557 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขต กำแพงแสน จังหวัดนครปฐม.
-
 
งานวิจัยสถาบัน
-
 
ผลงานนวัตกรรมชุมชน
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
อ้างอิง: โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม ตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย
 
การอบรม
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
อ้างอิง: อบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อทำความเข้าใจเจตนารมณ์ของเกณฑ์ AUN-QA และฝึกวิเคราะห์การดำเนินงานของหลักสูตร
อ้างอิง: Emerging Food Processing Technologies: Opportunities for Food Agro-industry
อ้างอิง: พลศาสตร์ของไหลเชิงคำนวณสำหรับการประยุกต์ใช้ในงานอุตสาหกรรม
อ้างอิง: โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การประเมินผลกระทบทางเศรษฐกิจและสังคม
อ้างอิง: โครงการจัดการความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ (KM) ด้านการเรียนการสอน หัวข้อ การทวนสอบผลสัมฤทธิ์ของนักศึกษาในแต่ละรายวิชา
อ้างอิง: โครงการร่วมผลักดันตัวชี้วัดแผนยุทธศาสตร์สู่มหาวิทยาลัยกลุ่ม 2 และสานสัมพันธ์บุคลากร
อ้างอิง: โครงการอบรม เรื่อง “ความปลอดภัยทางไซเบอร์”
อ้างอิง: โครงการการพัฒนาทักษะการเป็นวิทยากร (Train the Trainers)
ปี พ.ศ. 2565 (2022)
อ้างอิง: โครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และพัฒนาองค์กร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร (KM) ด้านงานวิจัย
อ้างอิง: เทคโนโลยีระบบจ่ายน้ำเย็น
อ้างอิง: สัมมนาวิชาการปี 2565 นวัตกรรมเกษตร อาหาร และสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
อ้างอิง: โครงการการจัดการความรู้ด้านงานวิจัย นักวิจัย บริการวิชาการ ความท้าทาย ปัญหาและแนวทางการแก้ปัญหาในการถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชนและภาคอุตสาหกรรม
อ้างอิง: การใช้งานโปรแกรม Turnitin
อ้างอิง: โครงการองค์กรการเรียนรู้เพื่อพัฒนาคุณภาพ มาตรฐานการศึกษา (University Knowledge management : UKM) ครั้งที่ 8
อ้างอิง: โครงการ “แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อพัฒนาองค์กร (การจัดการความรู้ KM) คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
อ้างอิง: โครงการอบรมการเขียนประกันคุณภาพระดับหลักสูตร ม.ราชภัฏ
อ้างอิง: โครงการอบรมการพัฒนาหลักสูตรแบบเก็บหน่วยกิตฯ
ปี พ.ศ. 2564 (2021)
อ้างอิง: The Complete Python Pro Bootcamp
อ้างอิง: อบรมออนไลน์ หลักสูตรคณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE) รุ่นที่ 5
อ้างอิง: โครงการจัดการความรู้ (KM) เพื่อพัฒนาองค์กรคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร
อ้างอิง: การประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การดำเนินงานตามแนวทางคูปองวิทย์เพื่อโอทอป และการใช้งานระบบบริหารโครงการผ่านออนไลน์ ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน
อ้างอิง: การประชุมเชิงปฏิบัติการ โครงการทบทวนและจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและอาหาร ระยะที่ 13
อ้างอิง: การจัดการคลังสินค้าแบบลีน (Wearhouse)
อ้างอิง: โครงการประชุมสัมมนากระบวนการพัฒนาหลักสูตรสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน (CWIE)
อ้างอิง: วันสหกิจศึกษาบูรณาการกับการทำงาน ครั้งที่ 11 “แบ่งปันประสบการณ์ ประสานความร่วมมือ”
อ้างอิง: การเตรียมบทความ และเลือกวารสารสำหรับตีพิมพ์ในฐานข้อมูล SCOPUS
อ้างอิง: "From Farm to Table for Nutritional and Healthy Lifestyle " เพื่อสร้างบัณฑิตนักพัฒนานวัตกรรม
ปี พ.ศ. 2563 (2020)
อ้างอิง: โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาศักยภาพวิทยากรชุมชนสำหรับการพัฒนาผู้นำชุมชนแกนนำเครือข่าย
อ้างอิง: การฝึกอบรมโครงการ "ยกระดับคุณภาพนักศึกษาสู่บัณฑิตนักปฏิบัติ" หลักสูตร "การออกแบบระบบควบคุมโรงเรือน และ SMART FARM ด้วยโปรแกรม LABVIEW"
อ้างอิง: การอบรมหลักสูตรผู้ประเมินคุณภาพภายใน”มหาวิทยาลัยราชภัฏ” ระดับหลักสูตร
อ้างอิง: การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง มาตรฐานการปกป้องอาสาสมัครในงานวิจัย (Human Subjects Protection-Standard Course )
ปี พ.ศ. 2562 (2019)
อ้างอิง: โครงการเสวนาเชิงปฏิบัติการ เรื่อง หลักการเขียน Protocol เพื่อยื่นขอรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์
อ้างอิง: โครงการเตรียมความพร้อมและแนวทางการพัฒนาหลักสูตรให้มีความสอดคล้องกับการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่
ปี พ.ศ. 2559 (2016)
อ้างอิง: โครงการอบรมผู้ประเมินคุณภาพภายใน ระดับหลักสูตรของมหาวิทยาลัยราชภัฎพิบูลสงคราม วันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2559
อ้างอิง: โครงการฝึกอบรม "นักวิจัยหน้าใหม่" รุ่นที่ 4 วันที่ 27 พฤษภาคม 2559
 
โครงการบริการวิชาการ
ปี พ.ศ. 2567 (2024)
ชื่อโครงการ: โครงการศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาการบริหารจัดการทรัพยากรชุมชนอย่างยั่งยืน ตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย กิจกรรมแปรรูปกล้วยตากพลังงานแสงอาทิตย์
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
ชื่อโครงการ: โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานรากของชุมชนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน SDGs ตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย กิจกรรมเพิ่มรายได้ การพัฒนาอาชีพด้านการแปรรูปผลผลิตทางการเกษตร
ปี พ.ศ. 2565 (2022)
ชื่อโครงการ: โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย
ชื่อโครงการ: โครงการส่งเสริมสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนนักศึกษาผ่านกระบวนการเรียนรู้เพื่อให้นักศึกษาสามารถสร้างนวัตกรรมได้ ปีการศึกษา 2564 (วิศวกรรมเกษตรและอาหาร)
ชื่อโครงการ: โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจฐานรากสู่หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย
ปี พ.ศ. 2564 (2021)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากไข่ไก่ดำเซิงหวาย
ชื่อโครงการ: โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจฐานรากสู่หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงตำบลดินทอง อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก
ชื่อโครงการ: โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและเศรษฐกิจฐานรากสู่หมู่บ้านเศรษฐกิจพอเพียงตำบลเกาะตาเลี้ยง อำเภอศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย
ชื่อโครงการ: โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์เห็ดสามรส หมู่ที่ 6 ตำบลจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
ปี พ.ศ. 2563 (2020)
ชื่อโครงการ: โครงการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชนของวิสาหกิจชุมชนพันธกิจน้ำพริกแม่มานิต อ.วังทอง จ.พิษณุโลก
ปี พ.ศ. 2562 (2019)
ชื่อโครงการ: โครงการพัฒนาและจับคู่ธุรกิจสำหรับกลุ่ม OTOP ภาคเหนือ เพื่อตลาดอาหารผู้สูงอายุ AEC กลุ่มรักษ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพ จังหวัดนครสวรรค์
ชื่อโครงการ: โครงการเทคนิคการทำขนมเปียกปูนให้ถูกสุขลักษณะ ตำบลจอมทอง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก
 
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล
ปี พ.ศ. 2567 (2024)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาและออกแบบเครื่องปอกเปลือกเผือกของผลิตภัณฑ์เผือกทอดกรอบ (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์และออกแบบ บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสมุนไพร (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
ชื่อโครงการ: การพัฒนากระบวนการผลิตและการปรับปรุงสถานที่การผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน GMP สำหรับผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบธัญพืชดิบ (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ชื่อโครงการ: การพัฒนากระบวนการผลิตและการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์เผือกทอดกรอบ (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์มะม่วงอบแห้งและพัฒนากระบวนการผลิตของผลิตภัณฑ์มะม่วงอบแห้งให้ถูกสุขลักษณะ (วิสาหกิจชุมชนแปรรูปผลผลิตการเกษตรเมืองหวันโลก) (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ปี พ.ศ. 2565 (2022)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์พริกทอดกรอบ (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาเครื่องจักรในการทับกล้วยอบม้วน และพัฒนาบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์กล้วยอบม้วน (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ชื่อโครงการ: การพัฒนากระบวนการผลิตและการปรับปรุงสถานที่ผลิตให้เป็นไปตามมาตรฐาน GMP สำหรับผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าวจากก้างปลาสลิด (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ปี พ.ศ. 2564 (2021)
ชื่อโครงการ: การปรับปรุงกระบวนการผลิตและบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์กล้วยกวน (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ของผงโรยข้าวจากก้างปลาสลิด (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ชื่อโครงการ: การถ่ายทอดเทคนิคการใช้เครื่องจักรในการบรรจุหีบห่อสำหรับผลิตภัณฑ์มะขามคลุก (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ปี พ.ศ. 2563 (2020)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์นํ้ามะนาวพร้อมดื่ม (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์และออกแบบบรรจุภัณฑ์มะขามผงพร้อมชงดื่มเสริมสารต้านอนุมูลอิสระ (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
ชื่อโครงการ: การพัฒนาผลิตภัณฑ์และการออกแบบบรรจุภัณฑ์กาแฟจากแป้งกล้วยและถั่วขาว (สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม)
 
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน
-
 
หนังสือแต่ง
-
 
รางวัล
-
 
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง
-
 
สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
 
ลิขสิทธิ์
-
 
สิ่งประดิษฐ์
-
 
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
ดีมาก ดี ปานกลาง พอใช้ ควรปรับปรุง
 
 
PSRU Expert Database System © 2015. All rights reserved.