ชื่อ-นามสกุล
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรุณลักษณ์ โชตินาครินทร์
Asst. Prof. Dr. Arunluk Chodnakarin
ตำแหน่ง:
ผู้ช่วยศาสตราจารย์
สังกัดหน่วยงาน:
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
0892723526
อีเมล์:
siriangkanakun@psru.ac.th
การศึกษา
ลำดับการศึกษา
วุฒิการศึกษา
สถาบันการศึกษา
ปีการศึกษาที่จบ
1
วท.ด. (เทคโนโลยีอาหาร)
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
2556
2
วท.บ. (อุตสาหกรรมเกษตร)
มหาวิทยาลัยนเรศวร
2549
ความเชี่ยวชาญ
Food Science
ความสนใจ
-
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์
ปี พ.ศ. 2561 (2018)
อ้างอิง:
อรุณลักษณ์ โชตินาครินทร์ (2561).ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยกากสับปะรดต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของบิสกิตในระหว่างการเก็บรักษา. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, 2560. Page: 95-105
อ้างอิง:
อรุณลักษณ์ โชตินาครินทร์ (2561).การยับยั้งการย่อยสลายตัวเองและการปรับปรุงคุณสมบัติทางเนื้อสัมผัสของเจล ที่ผลิตจากปลากรายและปลาสลาดโดยใช้ไข่ขาวผง. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, ปีที่ 23 ฉบับที่ 1. Page: 377-392
อ้างอิง:
อรุณลักษณ์ โชตินาครินทร์ (2561).ผลของคอลลาเจนไฮโดรไลเซทจากหนังปลากรายที่มีต่อการยับยั้งกิจกรรมของ เอนไซม์แอนจิโอเทนซินวัน-คอนเวอร์ติงและต่อกิจกรรมการต้านอนูมูลอิสระ. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, ปีที่ 23 ฉบับที่ 1. Page: 347-363
ปี พ.ศ. 2560 (2017)
อ้างอิง:
อรุณลักษณ์ โชตินาครินทร์ (2560).ผลของการทดแทนแป้งสาลีด้วยกากสับปะรดต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของบิสกิตในระหว่างการเก็บรักษา. วารสารวิทยาศาสตร์บูรพา, ปีที่ 22 ฉบับที่ 3 กันยายน - ธันวาคม พ.ศ. 2560. Page: 95-105
-
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ
- -
งานวิจัยสถาบัน
-
ผลงานนวัตกรรมชุมชน
-
การอบรม
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
อ้างอิง:
การทำ craft beverage
โครงการบริการวิชาการ
-
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล
-
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน
-
หนังสือแต่ง
-
รางวัล
-
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง
-
สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
ลิขสิทธิ์
-
สิ่งประดิษฐ์
-
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
ดีมาก
ดี
ปานกลาง
พอใช้
ควรปรับปรุง
PSRU Expert Database System © 2015. All rights reserved.