ชื่อ-นามสกุล
นางสาววารุณี แก้วกิ่งจันทร์
Miss Warunee Kaewkingchan
ตำแหน่ง:
นักวิชาการพัสดุ
ระดับ
ชำนาญการ
สังกัดหน่วยงาน:
โครงการจัดตั้งกองคลัง
หมายเลขโทรศัพท์ภายใน:
055267109
อีเมล์:
mukz22@hotmail.com
การศึกษา
ลำดับการศึกษา
วุฒิการศึกษา
สถาบันการศึกษา
ปีการศึกษาที่จบ
1
บธ.ม. (บริหารธุรกิจ)
มหาวิทยาลัยนเรศวร
2564
2
บช.บ. (การบัญชี)
มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
2553
ความเชี่ยวชาญ
งานพัสดุ
ความสนใจ
การบัญชี
บทความวิจัย/วิชาการที่ตีพิมพ์
- -
บทความวิจัย/วิชาการที่นำเสนอในงานประชุมวิชาการ
ปี พ.ศ. 2564 (2021)
อ้างอิง:
รูปแบบการดำเนินชีวิตของผู้สูงอายุที่ส่งผลต่อการใช้นวัตกรรมการสื่อสาร THE EFFECT OF ELDERLY ON INTENTION TO USE COMMUNICATIVE INNOVATION
-
งานวิจัยสถาบัน
ปี พ.ศ. 2564 (2021)
อ้างอิง:
การพัฒนาคู่มือการจัดซื้อจัดจ้างภาครัฐโดยวิธีเฉพาะเจาะจงของมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
ผลงานนวัตกรรมชุมชน
-
การอบรม
ปี พ.ศ. 2566 (2023)
อ้างอิง:
ผ่านการพัฒนาทางไกลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ วิชา พระราชบัญญัติการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560
อ้างอิง:
การวางแผนการลงทุนการเงินส่วนบุคคลและกองทุนสำรองเลี้ยงชีพมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม
อ้างอิง:
โครงการ Growth Mindset การจัดการเรียนรู้ในยุคดิจิทัล
อ้างอิง:
อบรมหลักสูตรเทคนิคการพิจารณาผลของคณะกรรมการจัดซื้อจัดจ้างและการจัดทำรายงานผลการพิจารณาให้ถูกต้องตามระเบียบกระทรวงการคลังว่าด้วยการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐ พ.ศ.2560 รุ่นที่ 2
อ้างอิง:
การจัดซื้อจัดจ้างด้วยวิธี e-bidding ผ่านระบบ e-GP (ระยะที่ 5 ) สำหรับหน่วยงานของรัฐ
อ้างอิง:
อบรมการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
อ้างอิง:
โครงการฝึกอบรมหลักสูตรมาตรฐานวิชาชีพด้านการจัดซื้อจัดจ้างและการบริหารพัสดุภาครัฐด้วยอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Certificate in Public Procurement : e-CPP) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 A1 หลักสูตรเตรียมความพร้อม รุ่นที่ 2
โครงการบริการวิชาการ
-
งานบริการวิชาการส่วนบุคคล
-
กรรมการวิชาการ/กรรมการวิชาชีพ/กรรมการวิทยานิพนธ์ ภายนอกสถาบัน
-
หนังสือแต่ง
-
รางวัล
-
ใบประกาศนียบัตร/หนังสือรับรอง
-
สิทธิบัตร/อนุสิทธิบัตร
-
ลิขสิทธิ์
-
สิ่งประดิษฐ์
-
ตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้งานระบบฐานข้อมูลผู้เชี่ยวชาญ
ดีมาก
ดี
ปานกลาง
พอใช้
ควรปรับปรุง
PSRU Expert Database System © 2015. All rights reserved.